Đang thực hiện

Đã “truy ra” top 3 địa chỉ luyện thi TOPIK tiếng Hàn chất lượng

Thời gian đăng: 19/09/2018 09:54

“Cơn sốt” tìm kiếm các lớp luyện thi TOPIK tiếng Hàn vào thời điểm trước mắt là kỳ thi năng lực Hàn ngữ lần thứ 60 và 61 đang rất nóng. Để giúp các bạn có thêm những thông tin về các trung tâm dạy uy tín tại Hà Nội, cam kết chất lượng đầu ra, hãy xem những chia sẻ ngay sau đây của SOFL.
 

trung tam tieng han uy tin tai ha noi
Trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội

Luyện thi TOPIK tiếng Hàn tại SOFL

Trung tâm SOFL là nơi đào tạo tiếng Hàn tiếng từ lâu tại Hà Nội. Chương trình học ở đây đa dạng tất cả mọi hình thức dù online hay trực tiếp, dù bạn là ai trẻ em, sinh viên hay người đi làm. Chính vì có thâm niên lâu năm cùng với số lượng học viên đông, trung tâm đã tạo được uy tín ở rất nhiều các mảng tiếng Hàn, đặc biệt là các khóa học tiếng Hàn luyện thi TOPIK.

Bất cứ ai học tiếng Hàn muốn đi làm hay du học đều phải có chứng chỉ TOPIK đầu tiên. Các khóa học sẽ có người hướng dẫn ôn luyện chuyên nghiệp, hướng cùng bạn làm để thi TOPIK tiếng Hàn và đảm bảo khả năng đậu nhiều hơn so với tự ôn thi tiếng Hàn tại nhà. Trung tâm được xếp hạng có hệ thống giáo viên bản ngữ chuẩn, đáp ứng tương đối nhu cầu trải nghiệm ngôn ngữ thực tế.

Tiếng Hàn SOFL tự tin bởi những gì đã xây dựng suốt 10 năm qua, mở ra cánh cửa công việc tại các công ty Hàn Quốc cho hàng nghìn sinh viên.

Luyện thi TOPIK tại ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội cũng đã có thâm niên nhiều năm tại Hà Nội về đào tạo tiếng nước ngoài đặc biệt là ngôn ngữ Hàn Quốc. Với các lớp luyện thi TOPIK, ngoại ngữ Hà Nội cũng thường xuyên khai giảng và rất được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội. Chương trình được phân ra nhiều cấp độ từ 1 đến 6, phù hợp cho mọi đối tượng kể cả những người đi làm. Điểm đặc biệt khi đến với ngoại ngữ Hà Nội là ở đây đào tạo rất nhiều các thứ tiếng khác nhau, hoạt động câu lạc bộ mạnh mẽ, đội ngũ giáo viên đáng tin cậy. Chính vì thế bạn cũng yên tâm hơn trong việc lựa chọn ngoại ngữ Hà Nội để ôn luyện cho các kỳ thi TOPIK tiếng Hàn sắp tới.

Luyện thi TOPIK tại trung tâm tiếng Hàn Sejong

Trung tâm ngoại ngữ Sejong - cái tên được lấy từ vị vua đầu tiên đã sáng lập ra bảng chữ cái tiếng Hàn, vua Sejong. Là một trong số các trung tâm tiếng Hàn  rất nổi tiếng có trụ sở nằm ngay trong khuôn viên của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Với uy tín, chất lượng và đội ngũ giáo viên ngay trong trường, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các khóa luyện thi TOPIK. Hiện nay. Sejong có hai cơ sở chính nằm tại trường Đại học khoa học xã hội & nhân văn và trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội. Đáp ứng được số lượng người theo học tiếng Hàn, có nhiều chương trình học bổng du học Hàn Quốc dành cho sinh viên. Trung tâm tiếng Hàn Sejong xứng đáng là địa chỉ tin cậy để các bạn lựa chọn ôn thi trong và đạt kết quả cao trong kỳ thi năng lực Hàn ngữ.
 

trung tam tieng han
Luyện thi TOPIK

Điểm chung của TOP 3 địa chỉ luyện thi tiếng Hàn

Bạn đều có thể dễ dàng nhận ra, đây là 3 trung tâm đã có thâm niên nhiều năm tại Hà nội chuyên đào tạo ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Hàn. Với SOFL - một trung tâm nổi tiếng bởi các phương pháp dạy tiếng Hàn phản xạ trực tiếp, linh hoạt tất cả các khung giờ từ 8h sáng đến 21 h tối. Đặc biệt là các lớp luyện thi TOPIK tiếng Hàn cấp tốc vào buổi tối, phù hợp với sự lựa chọn của rất nhiều người. Với ngoại ngữ Hà Nội - trung tâm đào tạo có uy tín và đào tạo nhiều ngôn ngữ khác nhau. Với Sejong thì tạo dựng được tên tuổi và liên kết với các trường Đại học lớn tại Hàn nên về mặt chất lượng giảng dạy cũng hoàn toàn yên tâm.

Top 3 địa chỉ luyện thi TOPIK tiếng Hàn được chia sẻ trên đây mong rằng đã giúp các bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết để chọn cho mình một trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội. Kỳ thi TOPIK tiếng Hàn đang đến rất gần, chúc các bạn sẽ đạt được kết quả thật tốt và thực hiện những dự định sắp tới của bản thân.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác