Đang thực hiện

Có nên học tiếng Hàn hay không?

Thời gian đăng: 02/01/2018 16:25

Nhiều bạn đã nhen nhóm ý định học tiếng Hàn nhưng vẫn còn phân vân xem có nên học không. Hãy đọc bài dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Học tiếng Hàn có dễ xin việc hơn không?
Học tiếng Hàn có dễ xin việc hơn không?​ 

1. Học tiếng Hàn giúp bạn dễ xin việc hơn

Khi tiếng Anh đã trở nên quá phổ biến và thông dụng, không còn là lợi thế lớn khi ứng tuyển thì biết thêm tiếng Hàn sẽ giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng hơn. Hàn Quốc đang là một trong những quốc gia có nguồn đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, kéo theo sự khan hiếm nguồn nhân lực vừa có chuyên môn vừa biết tiếng Hàn để thuận lợi trong việc giao tiếp. Vì thế, nếu bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản hay tốt hơn hết là sử dụng thành thạo tiếng Hàn thì bạn sẽ có lợi thế hơn so với những ứng viên khác.

2. Cơ hội giành học bổng trong tầm tay 

Hàn Quốc là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Ngoài ra, xứ sở kim chi còn có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn như nền ẩm thực độc đáo, nền âm nhạc, điện ảnh đặc sắc và lôi cuốn. Bạn hoàn toàn có cơ hội giành học bổng để du học Hàn Quốc nếu bạn có chứng chỉ TOPIK từ trung cấp trở lên. Các lĩnh vực mà du học sinh thường lựa chọn là truyền thông, quản trị kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật, điện tử…

Nâng cao thu nhập bản thân
Nâng cao thu nhập bản thân

3. Nâng cao thu nhập của bản thân

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cơ hội làm thêm biết tiếng Hàn chưa? Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách dạy thêm tiếng Hàn tại trung tâm hay làm gia sư hoặc nhận tài liệu về dịch. Nếu trình độ tiếng Hàn của bạn chưa cao thì vẫn có thể làm các công việc tại trung tâm dạy tiếng Hàn như trợ giảng, tư vấn viên.

4. Cơ hội làm việc trong môi trường Hàn Quốc

Môi trường làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn Hàn Quốc rất chuyên nghiệp và là môi trường đáng mơ ước của các bạn trẻ Việt Nam. Ngoài ra, mức lương, thưởng cùng các chế độ phúc lợi ở đây thường rất tốt và cao hơn mặt bằng chung. Nếu bạn muốn có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn này, bạn nên học tiếng Hàn thật tốt. Ngoài việc là một lợi thế giúp bạn ứng tuyển thành công, biết tiếng Hàn còn giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với các đồng nghiệp hơn.

5. Hoàn thiện bản thân

“Học nữa, học mai” - việc học chưa bao giờ là vô ích, càng học nhiều bạn sẽ ngày càng hiểu biết hơn. Học tiếng Hàn không chỉ đơn giản là học một ngôn ngữ, bạn còn hiểu biết thêm về văn hóa, con người của xứ sở kim chi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi học giỏi tiếng Hàn.

Đọc xong bài viết trên này, bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Có nên học tiếng Hàn hay không?” chưa? Chúc bạn có một quyết định đúng đắn.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác