Đang thực hiện

Cùng F5 phương pháp học tiếng hàn cơ bản nào!

Thời gian đăng: 02/09/2017 09:46
Bạn yêu thích nhóm nhạc hàn quốc hay thích cày phim hàn. Bạn mong muốn học tiếng hàn cơ bản để hiểu biết thêm về ngôn ngữ cũng như văn hóa hàn quốc.
cần có phương pháp học hiệu quả để học tiếng hàn tốt
Cần có phương pháp học hiệu quả để học tiếng hàn tốt
Khi học một thứ tiếng cần phải có phương pháp học hợp lý mới đạt được hiệu quả cao trong tiếp thu kiến thức. Học tiếng hàn cũng như vậy bạn cần tìm ra cách học hiệu quả cho bản thân. Đặc biệt điều đó rất cần thiết cho những bạn mới học tiếng hàn cơ bản để phục vụ cho việc tìm kiếm việc làm, du học hay đi du lịch hàn quốc.

Xác định mục đích rõ ràng trước khi học tiếng hàn cơ bản

Khi học bất kì cái gì bạn cũng cần xác định rõ mục đích học cái đó để làm gì? Với việc học tiếng hàn thì tùy từng người mà có những người có mục đích học khác nhau. Người học vì muốn đi du học người học để kiếm việc làm hoặc có người học vì sở thích … Từ những mục đích đó bạn vạch ra cho mình kết hoạch học tập sao cho có thể đạt được mục đích. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện theo đúng kế hoạch đó cố gắng không bị sao nhãng bởi bất kì thứ gì nhất là đối với những bạn tự học tiếng hàn ở nhà.

Nắm vững kiến thức nên tảng cơ bản

Bí quyết học tiếng hàn cơ bản đầu tiên đó là bạn cần phải nắm vựng kiến thức nhập môn cơ bản. Như bảng chữ cái tiếng hàn, cách phát âm, cách viết, cách đọc tiếng hàn. Nếu bạn học chắc những kiến thức cơ bản ngay từ đầu thì nó sẽ là nền tảng để bạn học nâng cao hơn với các bài học về từ vựng hay ngữ pháp. Học bất cứ cái gì cùng vậy cần phải có căn bản tốt thì mới tiếp thu được kiến thức nhanh và vận dụng làm bài tập hay vận dụng vào thực tế được.

Học từ vựng tiếng hàn hàng ngày

Hãy đặt ra mục tiêu học bao nhiêu từ vựng mỗi ngày. Khi học từ vựng không nên học riêng lẻ hãy hoc theo chủ đề để bạn có thể học được nhiều từ liên quan đến nhau trong cùng một lĩnh vực. Thay vì học từ vựng đơn thuần bạn có thể kết hợp đặt câu hay chơi nối chữ … để học từ vựng nhanh hơn mà lại không nhàm chán.
 cách học từ vựng tiếng hàn bằng hình ảnh
Cách học từ vựng tiếng hàn bằng hình ảnh

Luyện nghe tiếng hàn nhiều nhất có thể

Một khi bạn có vốn từ vựng nhất định thì quá trình học tiếng hàn cơ bản của bạn đã đi được 1 nửa chặng đường. Việc tiếp theo bạn cần làm đó là luyện nghe thật nhiều. Bản thân bạn phải là người chủ động luyện nghe mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể mua sách kèm đĩa CD hoạch xem phim, nghe nhạc Hàn để luyện tập khả năng nghe. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin hiện nay thì việc luyện nghe không còn khó nữa bởi bạn chỉ cần lên mạng internet tìm kiếm là sẽ thấy rất nhiều video hay clip tiếng hàn. Nên luyện nghe có bản dịch tiếng hoặc không dịch tiếng để năng cao kỹ năng nghe. Khi nghe bạn có thể nhắc lại những gì nghe được từ người bản xứ nói. Thông qua đó bạn còn học được cách phát âm và ngữ điệu khi nói của người hàn.

Khi học không nên chú trọng quá vào ngữ pháp

Phần học ngữ pháp bao giờ cùng là phần khó nhất. Bởi có rất nhiều ngữ pháp mà hơn nữa có nhiều ngữ pháp nghĩa giống nhau nên bạn có thể bị nhầm lẫn sẽ rất khó phân biêt nếu bạn mới học tiếng hàn.Vậy nên cách tốt nhất là bạn nói tiếng hàn không chú trọng ngữ pháp. Chỉ cần học những ngữ pháp cơ bản nhất vì bạn vẫn có thể giao tiếp được trong những cuộc hội thoại thông thường với lượng kiến thức căn bản.
 
Học tiếng hàn cơ bản là bước khởi đầu cho việc học nâng cao sau này. Nên bạn nên học chắc ngay từ đầu để đạt được hiệu quả cao nhất. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn học tập tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác