Đang thực hiện

Để học tiếng hàn nhập môn không còn là cơn ác mộng

Thời gian đăng: 26/08/2017 09:15
Nhập môn luôn là một khởi đầu quan trọng khi bạn học một ngoại ngữ. Tiếng hàn cũng thế,vậy làm sao để học tiếng hàn nhập môn hiệu quả đây. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.
trước khi học tiếng hàn nhập môn cần lập kế hoạch học tập
Trước khi học tiếng hàn nhập môn cần lập kế hoạch học tập
Hiên nay có rất nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc đầu tư vào công ty Việt Nam trong khi nguồn nhân lực tiếng hàn lại vô cùng ít. Bởi vì thế mà chỉ cần bạn biết tiếng hàn là đã có thể xin việc tại các công ty Hàn Quốc rồi. Hơn thế đất nước Hàn Quốc còn là điểm đến của nhiều du học sinh nơi mà có một nền giáo dục hiên đại đời sống văn minh, luôn nằm trong top các nước có thành tích học tập cao.Muốn học được tiếng hàn bạn cần phải chuẩn bị cho mình lộ trình học sau để học tiếng hàn nhập môn hiệu quả nhé.

Lập kế hoạch học tập cho bản thân trước khi học tiếng hàn nhập môn

Trước khi quyết định học tiếng hàn bạn nên xác định mục tiêu học tiếng hàn để làm gì đã. Sau đó viết ra giấy kế hoạch học tập của bản thân. Bạn có thể tham khảo những anh chị học trước để lập thời gian học tiếng hợp lý nhất Hon nữa bạn còn có thể xin kinh nghiệm học tiếng của họ vì học là người đi trước sẽ biết nên học những cái gì học như nào là tốt nhất. Tự bản thân mình thiết kế riêng một lộ trình học tiếng hàn hợp lý có như vây bạn mới có thể học lâu dài được.

Làm nhiều bài tập 

Để thành thạo  nghe, nói , đọc, viết bạn cần phải làm bài tập nhiều để có khả năng sử dụng chúng một cách thành thạo. Việc luyện 4 kỹ năng này không khó bạn chỉ cần mua những cuốn sách viết về kỹ năng đó để luyện tập hàng ngày. Cách học tốt nhất là mua quyển có cả đề bài và đáp án cùng lời giải thích để bạn có thể hiểu rõ hơn. Ngoài sách ra còn có thể học tiếng hàn trên nhiều cách khác nhau như học trên các phần mềm học tiếng hàn hay chơi game….

Luyện đọc để ý đến ngữ pháp khi học tiếng hàn nhập môn

Không chỉ luyện đọc không mà bạn cần chú ý đến các ngữ pháp trong bài đọc nữa. Bởi vì ngữ pháp tiếng hàn khá phức tạp và chúng còn có sự liên kết với nhau nữa. vậy nên chỉ cần nắm vững khoảng 300 cấu trúc là bạn có thể giao tiếp được với người bản ngữ rồi.

Tập dịch tiếng Việt sang tiếng hàn

Tập dịch tiếng Việt sang Hàn

Bởi bạn là người mới học tiếng hàn nhập môn nên dịch từ những câu có nội dung đơn giản nhất thông dụng nhất với lối giao tiếp tiếng hàn hàng ngày. Nên bắt đầu dịch từ những thứ gì quen thuộc nhất với bản thân mình. Hoặc bạn có thể dịch các mẩu quảng cáo, tên cửa hiệu khi bạn bắt gặp trên đường rồi sau đó chuyển sang dịch mẩu tin ngắn, truyện ngắn, báo….Cách dịch ngược này sẽ giúp bạn rèn luyện được lối tư duy phản xạ nhanh. Bạn có thể chuẩn bị cho mình một quyển sổ con đề tiện cho việc ghi chép và ôn luyên.

Sửa những lỗi sai bằng cách học với người hàn

Không gì chính xác hơn nếu bạn được những người bản xứ sửa lỗi sai cho bởi học biết rõ bạn sai ở đâu và cách sửa sao cho đúng. Không khó khi thời buổi hiện nay mạng xã hội phát triển mạnh mẽ bạn có thể giao lưu kết bạn với mọi người trên thế giới. Cách tốt nhất là kết bạn làm quen với những người hàn trên các trang mạng xã hội hay cộng đồng,nhóm… để thảo luận và trao đổi những vướng mắc gặp phải khi học tiếng hàn. Hoặc bạn có thể đến những điểm đến du lịch nổi tiếng và bắt gặp những du khách hàn quốc thì đừng ngại khi làm quen giao tiếp với họ. Bởi đây là cơ hội tuyệt vời để bạn học cách phát âm tiếng hàn chuẩn của người hàn cũng luyện nói tiếng hàn đó. Tuy vậy không nên quá phụ thuộc vào nhận xét của họ bởi họ giải thích theo ý kiến quan điểm của mình chứ không thể giải thích cho bạn được chính xác về cấu trúc ngữ pháp.
 
Trên đây là những việc bạn cần làm để có thể học tiếng hàn nhập môn tốt. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng hàn sau này.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác