Thi Topik tiếng Hàn ở đâu?

Thời gian đăng: 11/04/2019 16:42

Trong chủ đề thi Topik tiếng Hàn hôm nay, Hàn Ngữ SOFL sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi “Thi Topik tiếng Hàn ở đâu?”. Hãy tham khảo bài viết này để có thể tham gia kỳ thi một cách thuận lợi nhất nhé!

Trước khi tham gia kỳ thi, các bạn cần có một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng từ bước tìm hiểu thông tin kỳ thi (ngày đăng ký, ngày thi, lệ phí thi…), đăng ký thi Topik (đăng ký online với các bạn khu vực Hà Nội và nộp hồ sơ trực tiếp với các bạn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…), nộp lệ phí thi…

dia-diem-thi-topik

Thi topik tiếng Hàn ở đâu

Địa điểm thi TOPIK tiếng Hàn

- Khu vực Hà Nội:

• Trường Quốc tế Hàn Quốc Hà Nội:

Địa chỉ: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 4 7301 5339.

- Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh:

• Trường Quốc tế Hàn Quốc Tp.HCM

Địa chỉ: S-3, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 8 5417 9021.

- Khu vực Đà Nẵng:

• Trường Đại Học Quốc Gia – Đại Học Đà Nẵng,

Địa chỉ: Số 41 Lê Duẩn, quận Hải Châu, ‎Đà Nẵng

Tại Việt Nam thường có 3 đơn vị tổ chức thi TOPIK là Trường Hàn Quốc Hà Nội, Trường Đại Học Quốc Gia – Đại Học Đà Nẵng, Trung Tâm Ngôn Ngữ Tiếng Hàn tại TPHCM. Lịch đăng ký thi TOPIK sẽ do 3 đơn vị này quyết định và công bố, các bạn chú ý theo dõi để không bỏ lỡ đợt đăng ký. Các đơn vị tổ chức thi TOPIK tiếng Hàn không cố định, có thể tổ chức ở các địa điểm khác nhau tùy theo mỗi đợt thi.

Riêng khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh địa điểm thường là cố định. Ngoài Đà Nẵng, còn có những địa điểm khác tham gia tổ chức thi như Cần Thơ, Huế… các bạn chú ý theo dõi thông tin để có kế hoạch nộp hồ sơ và thi thuận lợi hơn.

Một số lưu ý trước đi thi Topik

luu-y-truoc-khi-thi-topik
Một số lưu ý khi thi Topik tiếng Hàn

Thí sinh phải ngồi tại chỗ của mình trước khi có thông báo thời gian vào phòng kết thúc, nếu không thí sinh sẽ không được vào phòng thi nữa. Thí sinh cũng không được chuyển địa điểm nếu đã không được chấp nhận vào phòng thi.

- Trên giấy báo dự thi phải có ảnh để chứng minh thí sinh đi thi

- Thí sinh đã đăng ký hoàn trả lệ phí thi thì sẽ không được dự thi trong bất cứ trường hợp nào.

- Thí sinh phải tự chịu trách nhiệm với các vấn đề diễn ra trong thời gian thi và phải hoàn thành bài thi trong thời gian quy định.

- Thí sinh phải ghi đúng số đề, mã đề chẵn hay lẻ, không được đổi đề thi nếu bị phát hiện thí sinh sẽ bị hủy bài và cấm thi ngay lập tức

- Trong thời gian thi thí sinh không được đi ra ngoài. Nếu muốn bỏ thi phải viết bản cam kết sau đó mới được ra khỏi phòng thi. Bất khả kháng thí sinh phải ra ngoài thì giám thị sẽ đi theo đề phòng tránh tình trạng gian lận.

- Khi thi TOPIK II, những thí sinh vắng mặt trong Ca 1 sẽ không được dự thi Ca 2 và cũng sẽ không được hoàn lại lệ phí thi.

- Các trường hợp gian lận thí tùy theo mức độ vi phạm thí sinh sẽ bị cấm thi từ 2 năm hoặc chịu trách nhiệm dân sự.

luu y khi thi topik tieng han
Trung tâm tiếng Hàn Sofl chúc các bạn có một bài đọc bổ ích

Trên đây là những thông tin cho bạn nào thắc mắc về địa điểm thi TOPIK. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn có một kỳ thi thành công tốt đẹp.