Đang thực hiện

Độ tuổi vàng cho trẻ em học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 11/05/2017 08:52

Hiện nay việc học tiếng Hàn đang trở thành xu hướng ở mọi lứa tuổi. Các bậc phụ huynh bên cạnh việc cho con học các môn chính khóa thì giờ đây còn dành nhiều sự đầu tư cho việc học ngoại ngữ của con mình, điển hình là tiếng Hàn. Tuy nhiên một điều mà các ông bố bà mẹ lo lắng là đâu là lức tuổi thích hợp cho trẻ em học tiếng Hàn, để việc học đạt kết quả cao mà không ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức các môn học khác và không ảnh hưởng đến khả năng ngôn ngữ của trẻ. Hãy cùng SOFL theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Trẻ em học tiếng Hàn
Trẻ em học tiếng Hàn

Thời điểm nên cho trẻ em học tiếng Hàn

Với ngôn ngữ, càng học sớm đồng nghĩa với việc phát âm càng chuẩn, hiệu quả học tập càng cao. Đó cũng chính là lý do lý giải tại sao trẻ em học ngoại ngữ lại nhanh hơn người lớn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn bắt con mình học ngoại ngữ từ quá sớm. Theo các chuyên gia chỉ ra rằng ở độ tuổi 2 – 5 tuổi, đây là thời kỳ trẻ làm quen với ngôn ngữ, bắt đầu tập nói, việc bắt trẻ học song song 2 ngôn ngữ dễ làm trẻ mất tập trung, và giảm khả năng nói tiếng mẹ đẻ. Độ tuổi 4 – 10 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất cho trẻ em học tiếng Hàn.Ở  thời điểm này não bộ hình thành và khả năng tư duy cuả bé là tốt nhất, hơn nữa khả năng bắt chước cũng rất nhanh. Do vậy việc học tiếng Hàn lúc này sẽ giúp trẻ phát âm tốt và có những quy tắc học hiệu quả.

Những lợi ích cả việc trẻ em học tiếng Hàn từ sớm

- Phát âm chuẩn hơn

- Tăng khả năng hiểu biết và có thêm nhiều kiến thức về các nền văn hóa, đặc biệt là văn hóa Hàn Quốc

- Cải thiện khả năng giao tiếp, giúp trẻ tự tin và năng động hơn

- Rèn khả năng tư duy thông qua việc quan sát, đối chiếu, so sánh giữa 2 ngôn ngữ, tiếng Việt và tiếng Hàn

Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL

Môi trường và phương pháp học hiệu quả

Hãy chọn cho bé một trung tâm tiếng Hàn tốt, đó sẽ là nơi giúp trẻ học tiếng Hàn hiệu quả, là một môi trường năng động, giúp bé phát huy hết khả năng của mình, hơn thế đó là nơi cung cấp cho bé một nền tảng kiến thức chuẩn và chất lượng với những giáo viên bản ngữ phát âm tiếng Hàn chuẩn cùng những phương pháp và tài liệu học tập phù hợp nhất với lứa tuổi của trẻ.

Việc cho trẻ học ngoại ngữ nói chung và trẻ em học tiếng Hàn nói riêng đã được các chuyên ra chỉ ra rằng nó có rất nhiều lợi ích với sự phát triển của bé. Với bài viết trên hi vọng sẽ là một cảm nang hữu ích cho bạn để đưa ra những quyết định sáng suốt đối với việc học của con mình.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác