Đang thực hiện

Du học Hàn Quốc, bạn sẽ “được” những gì?

Thời gian đăng: 06/05/2017 08:35

Đương nhiên khi đến với du học Hàn Quốc, đồng nghĩa với việc bạn được học tập ở một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, bậc nhất châu Á, có thể học hỏi được rất nhiều kiến thức chuyên môn, nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có được rất nhiều kinh nghiệm, sự hiểu biết khác từ cuộc sống ở đây.

Du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc

1. ​Du học Hàn Quốc sẽ rèn luyện cho bạn tính tự lập

Cuộc sống nơi đất khách quê người, chắc chắn bạn phải tự lo cho mình từ A đến Z, từ sinh hoạt đến học tập. Bên cạnh không có người thân, gia đình,  bắt đầu mọi thứ đều lạ lẫm, chắc hẳn đây sẽ là một thử thách không nhỏ đối với bạn, bắt buộc bạn phải tự lập, tự lo cho cuộc sống, tự chăm sóc bản thân, tự kiếm tiền trang trải. Có thể ban đầu còn khó khăn, nhưng chắc chắn qua một thời gian, khi đã quen dần, bạn sẽ vẫn có thể sống tốt ngoài vòng tay của ba mẹ, sự chở che bao bọc của người thân. Đấy cũng chính là thời điểm, bạn đã có thể sống tự lập, đứng trên đôi chân của chính mình.

2. Biết quý trọng đồng tiền hơn

Du học Hàn Quốc, phải tự lo cho cuộc sống đồng nghĩa với việc bạn phải tự bươn trải, kiếm việc và kiếm tiền để có thể trang trải chi phí sinh hoạt của mình. Và khi đấy, cuộc sống đắt đỏ, chi tiêu tằn tiện bạn sẽ hiểu được, kiếm tiền khó – dễ ra sao, từ đó biết quý trọng đồng tiền hơn và cũng tập cho mình quản lý cách chi tiêu hợp lý hơn.
 

Khám phá các nền văn hóa
Khám phá các nền văn hóa

3. Khám phá thêm nhiều nền văn hóa

Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc đều có những nền văn hóa, có bản sắc riêng. Có thể khi mới bắt đầu tiếp xúc, những phong tục tập quán khác nhau làm bạn cảm thấy ngỡ ngàng như những quy tắc trong giao tiếp tiếng Hàn, việc sử dụng kính ngữ, hay như khẩu vị ăn uống bị đảo lộn hoàn toàn…Tuy nhiên, dần dà chắc chắn nền văn hóa của đất nước xinh đẹp này sẽ chinh phục bạn, bạn sẽ quen thuộc và yêu thích nó thôi. Du học Hàn Quốc là cơ hội làm giàu thêm bộ sưu tập văn hóa các quốc gia, rất thú vị phải không?

4. Tác phong học tập và làm việc

Con người Hàn Quốc được đánh giá cao về thái độ làm việc và học tập, về độ chăm chỉ  và tập trung. Đối với sinh viên, ngoài thời gian học tiếng Hàn với các môn học tại trường, các bạn dành nhiều thời gian lên thư viện để tìm tòi và nghiên cứu. Còn trong công việc, người Hàn Quốc làm việc rất tập trung, nghiêm túc và hiệu quả. Sống và học tập trong môi trường như vậy, bạn đương nhiên sẽ bị “nhiễm” và học được tác phong chăm chỉ, chuyên nghiệp như vậy, “Gần đèn thì rạng” mà.

Với những thứ “được” từ cuộc sống du học Hàn Quốc, bạn đã đủ thích thú và mong muốn được “cất cánh” ngay đến xứ sở kim chi này chưa? Hãy trang bị cho mình một hành trang đầy đủ, một vốn tiếng Hàn tốt để có những trải nghiệm, khám phá thật đáng nhớ ở đất nước Hàn Quốc này nhé.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác