Đang thực hiện

Được và mất khi học tiếng Hàn trực tuyến

Thời gian đăng: 14/04/2017 13:50

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức học tiếng Hàn trực tuyến lại được đông đảo người học hoan nghênh đến vậy. Vậy chúng và được gì và mất gì trong ngành giáo dục trực tuyến này?

Mẹo học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Mẹo học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Những lợi ích từ học tiếng Hàn trực tuyến

Duy trì được công việc và cuộc sống hàng ngày

Có nhiều bạn sinh viên đang nhận nguồn hỗ trợ từ phía gia đình nên mỗi khi quyết định vấn đề học tiếng Hàn ở đâu thường được cân nhắc rất kĩ để tìm ra phương án phù hợp nhất với nguồn tài chính của mình. Nếu theo học các lớp trực tuyến, bạn sẽ thoải mái học tập và làm việc thay vì chạy sô đến các lớp học thêm buổi tối, trong khi chất lượng không hề thay đổi, khoản phí phải đánh đổi để đi học thêm không còn quá áp lực như trước đây nữa.

Một trong những lợi thế rất lớn của hình thức học này là bạn không còn bị phụ thuộc vào lịch học, các giảng viên và nội quy của lớp mà bạn phải đau đầu như học truyền thống nữa. Vì vậy mà bạn có thể chọn học lúc tinh thần được thoải mái nhất để tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Áp dụng lí thuyết vào thực tế

Thông thường các lớp truyền thống sẽ học lí thuyết trước, sau đó thành thạo mới áp dụng điều mình biết vào cuộc sống, công việc. Ngược lại, học Hàn ngữ online, trực tuyến giúp chúng ta có thời gian luyện tập giao tiếp tiếng Hàn thông qua các ví dụ về ngữ pháp và từ vựng với giáo viên và được sửa lỗi sai trực tiếp. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ lí thuyết được ứng dụng hơn là lối học thuộc lòng như trước đó.

Vui học tiếng hàn cùng hàn ngữ sofl
Vui học tiếng hàn cùng hàn ngữ sofl

Những nhược điểm của học tiếng Hàn trực tuyến

Tính tự giác không cao

Do không được kiểm tra và đốc thúc thường xuyên, nhiều người sẽ quay về bản tính lười của mình khi không chịu ôn tập nội dung bài cũ, dễ dàng trì hoãn các buổi học, sau một thời gian không thể theo kịp tiến độ sẽ bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy mà hình thức học này chỉ phù hợp với những người thật sự nghiêm túc học và theo đuổi đam mê với tiếng Hàn.

Mối quan hệ xã hội không rộng mở

Do học online trên mạng nên người học sẽ chỉ trao đổi trực tiếp với người hướng dẫn của mình qua hệ thống trực tuyến mà không có cơ hội gặp gỡ và làm quen với bạn học như các lớp truyền thống. Đây là khuyết điểm lớn nhất của hình thức giáo dục trực tuyến này, đặc biệt bạn là người hướng ngoại và năng động. Để khắc phục được nhược điểm này, bạn hãy chủ động đăng kí tham gia các hoạt động ngoại khóa của câu lạc bộ, làm tình nguyện viên hướng dẫn du lịch hoặc đi làm thêm những công việc có liên quan đến tiếng Hàn chẳng hạn.

Học tiếng Hàn có rất nhiều lựa chọn, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Dù vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm, tuy nhiên lợi ích mà học tiếng Hàn trực tuyến mang đến lại lớn hơn rất nhiều, vì vậy nhu cầu học online ngày càng tăng lên. Các bạn hãy cân nhắc và lựa chọn hình thức học phù hợp nhất với mình nhé. Chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác