Đang thực hiện

Luyện nghe tiếng Hàn qua tin tức của Korea Radio

Thời gian đăng: 17/05/2018 16:30
Luyện nghe tiếng Hàn qua tin tức là một trong những cách học được nhiều người sử dụng. Và bạn không thể bỏ qua kênh Korea Radio. Cùng SOFL xem là có gì ở đấy nhé.
Luyện nghe tiếng Hàn qua video
Luyện nghe tiếng Hàn qua video

Lợi ích của việc luyện nghe tiếng Hàn qua tin tức

Mỗi phương pháp luyện nghe tiếng Hàn lại có những ưu điểm và điểm vượt trội riêng của nó. Riêng đối với việc nghe tiếng Hàn qua tin tức thì nó giúp ích được nhiều cho những người đang bắt đầu học trung cấp và mong muốn làm phiên dịch viên tiếng Hàn.

Các kênh tiếng Hàn tin tức thường có nội dung toàn bộ bằng tiếng Hàn

Người mới bắt đầu học không nên sử dụng nhiều vì sẽ cảm thấy quá tải. Tuy nhiên với Korea Radio người mới bắt đầu có thể học được vì có ngôn ngữ tiếng Việt dành cho bạn.

Phù hợp với những bạn đã học trung cấp hoặc trình độ cao hơn.

Phù hợp với những bạn thích xem các thông tin và cập nhật thông tin văn hóa, kinh tế, chính trị,...

Các bạn muốn trở thành phiên dịch nên áp dụng cách học này sẽ tăng độ phản xạ với các câu nói trong bản tin. Vừa nghe vừa dịch đó là cách học hiệu quả nhất.

Luyện nghe qua radio hàn quốc
Luyện nghe qua radio hàn quốc

Kênh Korea Radio có gì cho bạn học ?
Đây được xem là kênh phát thanh trực thuộc đài truyền hình quốc gia KBS Hàn Quốc. Vì là một kênh truyền hình chính thống nên điều đầu tiên bạn nhận được là nguồn tài liệu học tiếng Hàn chuẩn. Chuẩn từ âm thanh, đến các nội dung hiển thị trên bảng tin. Korea Radio còn giúp bạn nhìn được toàn cảnh về đất nước Hàn Quốc, giúp bạn hiểu hơn về đất nước này. SOFL sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách luyện nghe tiếng Hàn qua tin tức ở kênh này:
 
Đầu tiên, bạn truy cập vào trang http://world.kbs.co.kr. Sẽ thấy xuất hiện giao diện chính cùng với 11 thứ tiếng để nghe phát thanh. Bạn có thể chọn nghe các tiếng mà mình thích hoặc bản tin nội dung tiếng Việt sau đó nghe bản tin bằng tiếng Hàn để có sự so sánh giữa hai ngôn ngữ.
 
Tiếp theo bạn chọn vào mục tin tức: Ở trong mục này sẽ có có các phần như chính trị, quốc tế, khoa học, văn hóa, thể thao,... cũng với các tin mới nhất. Nếu các bạn có định hướng làm phiên dịch cho các lãnh đạo cấp cao, các nhà chính trị gia, các tập đoàn kinh tế thì nên học ngay qua đây vì ngoài ngôn ngữ, bạn cò có thêm kiến thức về chính trị và đất nước Hàn Quốc.
Ở Korea Radio bạn có thể chọn nhiêu tiêu điểm khác nhau để học như: văn hóa Hàn Quốc, thế giới ca sỹ, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp,....
Korea Radio còn có mục hình thức nghe đài với: Lịch phát sóng, tần số và các thông tin để bạn luyện nghe tiếng Hàn một cách tốt nhất. Chỉnh độ âm thanh, tần số và kênh nghe đài theo hướng của mình rất tiện lợi phải không nào.
Luyện nghe tiếng Hàn qua tin tức của Korea Radio là nguồn dữ liệu rất hay cho việc học tiếng Hàn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL hi vọng các bạn sẽ biết tận dụng một cách tốt nhất nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác