Đang thực hiện

Giới thiệu 6 website học tiếng Hàn hiệu quả

Thời gian đăng: 13/06/2018 08:36

Để học tiếng Hàn tốt thì các công cụ hỗ trợ như file nghe, website là thứ không thế thiếu. Nhưng bạn đã biết 6 web đáng để học sau đây chưa? Tham khảo ngay bài viết của tiếng Hàn SOFL nhé!
 

Giới thiệu 6 website học tiếng Hàn hiệu quả
Để học tiếng Hàn tốt thì không thể thiếu file nghe và website

Học tiếng Hàn với Let’s learn korean with KBS

Đây là một website học tiếng Hàn miễn phí rất tiện lợi và dễ sử dụng với hai link phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Tại đây sẽ phân ra các chủ đề từ đơn giản đến khó kèm với các mục từ vựng, câu hội thoại ngắn và các đoạn hội thoại tình huống nội dung phong phú. Chắc chắn đây sẽ là một website đáng để bạn học mỗi ngày.

Hai link học với giao diện tiếng Hàn và tiếng Việt

  • http://rki.kbs.co.kr/learn_korean/lessons/e_index.htm

  • http://world.kbs.co.kr/learn_korean2/vietnamese/

Học tiếng Hàn với Easy Korean

Với những bạn nước ngoài học tiếng Hàn thì đây không còn là một website quá xa lạ. Được thiết kế với nội dung giảng dạy khoa học và truyền tải bằng tiếng Anh, rất cần thiết cho những ai có khả năng đa dạng ngoại ngữ. Bạn có thể học với link sau: http://www.easy-korean.com/

Học tiếng Hàn với TenguGo Hangul

Nếu nói đến những tài liệu được các bạn mới học tiếng Hàn ưa chuộng không thể không nhắc đến Tengugo Hangul. Các bài giảng ở đây đặc biệt được thiết kế để người học học bảng chữ cái hangeul, cách phát âm chữ cái, các âm tiết rất hay. Bạn nhất định phải thử nếu đang gặp những khó khăn ban đầu với tiếng Hàn nhé. Bạn có thể học khi vào link sau http://www.tengugo.com/korean

Học tiếng Hàn với how to study korean

Điểm đặc biệt và khác với các website khác đó là trang học tiếng Hàn nay có một kho bài tập lớn để các bạn thực hành nhất là ai đang ở trình độ tiếng Hàn sơ cấp. Các từ vựng cũng không quá khó, vừa đủ với sức học của các bạn mới. Ngoài ra còn có thêm phiên âm rất dễ hiểu. Học ngay thôi nào! vào link https://www.howtostudykorean.com/unit1/  để trải nghiệm nhé.
 

6 website học tiếng Hàn hiệu quả
Học tiếng Hàn online cực kì hữu ích

Học tiếng Hàn với Talk to me in Korean

Nếu bạn không biết đến website học tiếng Hàn này thì thật đáng tiếc vì hiện nay nó là website rất nổi tiếng và đươc nhiều người học tiếng Hàn trên thế giới lựa chọn. Trang web này do chính người Hàn Quốc lập ra chủ yếu phục vụ, hướng dẫn cho người ngoại quốc muốn cải thiện khả năng giao tiếp và học nói tiếng Hàn trôi chảy.

Link website: https://www.youtube.com/user/talktomeinkorean

Học tiếng Hàn với Learn Korean with

Đây được xem là một trang web học tiếng Hàn cực kỳ hữu ích và sát với thực tế các công việc dùng tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày. Tại đây chủ yếu được thiết kế nội dung dưới dạng các đoạn hội thoại giao tiếp, phù hợp với những ai muốn nâng cao kỹ năng nghe và nói. Với các video được thiết kế khoa học, chất lượng tập trung trọng điểm vào giao tiếp, chắc chắn đây cũng là một website không thể thiếu được trong lộ trình học tiếng Hàn của bạn.

Link website: https://www.youtube.com/user/koreanclass101

Trên đây là 6 website học tiếng Hàn rất hay và hỗ trợ cho quá trình học tập của các bạn. Ngoài ra, website của tiếng Hàn SOFL cũng là địa chỉ tin cậy của các bạn với các bài viết và chia sẻ đầy đủ về mọi thứ liên quan đến tiếng Hàn. Các bạn sẽ có được rất nhiều các thông tin bổ ích để học tập.

Hãy lưu ngay về và học mỗi ngày cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác