Đang thực hiện

Học chữ Hàn Quốc

Thời gian đăng: 20/01/2016 17:49
Nhiều người cho rằng học tiếng Hàn khó vì sử dụng chữ tượng hình. Điều đó không hoàn toàn đúng vì chữ Hàn không khó học, và muốn học thì cần có phương pháp.
 
Học chữ Hàn Quốc
Học chữ tiếng Hà

Lợi ích học tiếng Hàn

Hiện nay tiếng Hàn đang ngày càng trở nên thông dụng với người Việt Nam chúng ta. Học tiếng Hàn mang lại nhiều lợi ích như du học, cơ hội nghề nghiệp, hay đơn giản là niềm yêu thích. 

Hàn Quốc sử dụng chữ viết tượng hình nên khi mới học bạn sẽ còn bỡ ngỡ và chưa quen đôi khi ngại vì sợ khó. Tuy nhiên rất nhiều học viên tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL sau khi học xong chương trình tiếng Hàn sơ cấp đều có cùng suy nghĩ là tiếng Hàn không khó hơn nữa có rất đáng yêu. Càng học sâu bạn sẽ thấy tiếng Hàn có đôi nét giống tiếng Việt, và ý nghĩa người Hàn gửi gắm vào từng câu chữ rất sâu sắc, họ hiểu và dùng chính xác các thuật ngữ khoa học. 

Phương pháp học chữ tiếng Hàn

Nếu lo ngại về việc học chữ viết Hàn Quốc thì bạn đừng quá lo lắng, Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ cung cấp cho bạn phương pháp học tiếng Hàn về chữ viết một cách hiệu quả mà nhanh nhất:

- Đầu tiên chắc chắn là làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn cơ bản. Không quá dài mà rất dễ học, dễ nhớ. 

- Kết hợp học đọc và phát âm sao cho chuẩn từng âm một. Dù âm tiết đơn giản nhưng phát âm thì không hoàn toàn giống với tiếng Việt. Bạn nên tìm kiếm những bài giảng cho người bản ngữ dạy để tập phát âm chuẩn theo họ. 

- Tập viết chữ tiếng Hàn. Những nét của âm tiết đều tương đối đơn giản, có điều bạn cần luyện viết để vừa ôn lại, vừa tránh nhầm lẫn giữa các âm tiết với nhau. 

Vì lượng kiến thức tương đối ít nên thời lượng học chữ tiếng Hàn khá nhanh. Khi nắm được bảng chữ rồi bạn sẽ có động lực để học những bài sau đó. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác