Đang thực hiện

Học ngữ pháp tiếng Hàn

Thời gian đăng: 07/10/2015 15:57
Hàn Quốc là ngôn ngữ được khá nhiều người lựa chọn. Vậy học ngữ pháp tiếng Hàn thế nào hiệu quả? Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết này.
 
Ngữ pháp tiếng Hàn
Ngữ pháp tiếng Hàn

Quan hệ Việt - Hàn

Mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc tiếng Hàn du nhập vào Việt Nam khá nhiều. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay có xu hướng theo học tiếng Hàn để tạo thêm cơ hội việc làm cho chính mình. 

Trong tiếng Hàn ngữ pháp chiếm vai trò quan trọng trong quá trình học. Với mục tiêu lấy giao tiếp làm trung tâm, thì ngữ pháp lại càng không thể coi nhẹ. Nếu sử dụng nguyên từ vựng để giao tiếp các câu của bạn sẽ bị rồi và thậm chí trở nên vô nghĩa. Vì vậy vô hình chung vẫn cần phải có ngữ pháp.

Có lẽ câu nói của Bác Hồ là đúng nhất để áp dụng vào việc học: "Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền". Đúng vậy nếu xét một cách có chuyên môn thì ngữ pháp tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ. Tuy nhiên nếu không chú tâm thì nó cũng không đơn giản với bạn.

Ngữ pháp tiếng Hàn chia làm các trình độ khác nhau sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Nếu chỉ thực hiện ở quá trình giao tiếp thông thường thì bạn chỉ cần học tới trình độ sơ cấp hoặc cao hơn là trung cấp. 

 
Học ngữ pháp tiếng Hàn
Học ngữ pháp tiếng Hàn

 
trình độ sơ cấp ngữ pháp thường là những cấu trúc ngắn đơn giản, dễ học nhưng lại dễ nhầm. Vì vậy phần càng dẽ bạn càng cần học cẩn thận để có nền tảng dau này. Còn tại trình độ cao hơn, cấu trúc chắc chắn phức tạp hơn, nhưng ưu điểm của nó là giúp bạn rất nhiều trong quá trình đi du học hay đi xin việc. Nếu chỉ dừng lại ở cơ bản thôi thì thực sự chưa đủ.

Để học tốt có lẽ bạn cần có những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả. Hãy vứt bỏ phương pháp học cổ điển mà thay vào đó là cách thức học chủ động. Bạn hãy tự xây dựng cấu trúc hay hình thành từ chúng từ việc xem phim hay nghe nhạc. Hơn nữa điều cần thiết trong khi học đó là phải ôn tập thường xuyên bằng cách làm bài tập hay viết đoạn văn sử dụng các cấu trúc đã học. 

Nếu tự học ở nhà có lẽ bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn vì hầu như không có định hướng. Nếu có điều kiện hãy đến tham gia các khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm SOFL. Đây là nơi uy tín về đào tạo tiếng Hàn mà bạn có thể tin tưởng.

Ngoài ra các chính sách ưu đãi, học bổng tại trung tâm sẽ khuyến khích tinh thần học của bạn. Nếu có thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết học ngữ pháp tiếng Hàn. Chúc các bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác