Đang thực hiện

Học phát âm tiếng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 28/04/2016 09:42
Phát âm tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng xuyên suốt quá trình học tiếng Hàn của bạn. Hãy cùng Dạy tiếng Hàn SOFL học phát âm tiếng Hàn nhé.

Có lẽ phải lưu ý người học rất nhiều lần rằng ngay từ khi học bảng chữ cái đừng lơ là việc phát âm. Tưởng như bạn đã đọc đúng, nhưng thực ra người khác nghe lại không hiểu gì. Phát âm vô cùng quan trọng trong quá trình giao tiếp tiếng Hàn. Mỗi ngày bạn học một câu tiếng Hàn để làm gì, mỗi ngày bạn nghe đài, xem phim Hàn, mục đích không phải để giải trí đơn thuần mà quan trọng bạn cần học cách phát âm và ngữ điệu của họ.

Cách học phát âm hiệu quả là bạn phải học theo người bản ngữ. Hiện nay Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã và đang cung cấp rất nhiều video hay về việc dạy tiếng Hàn lên Youtube để bạn học có thể tiện theo dõi, giống như học trên lớp vậy. Đối với phát âm bạn có thể xem các hầu hết các video, bởi bạn cần phải bắt trước sao cho chuẩn nhất từng câu từng chữ trong ngôn ngữ Kim Chi. 

 
Học phát âm tiếng Hàn Quốc
 
>>> Số đếm từ 1-10 tiếng Hàn

Ngoài ra học phát âm không thể bỏ qua việc ôn tập hằng ngày. Chỉ cần để 1 tuần thôi bạn sẽ cứng họng và không thể nói được nhiều như lúc mói học. Để tạo động lực cho bản thân hãy thử tham gia vào các Câu lạc bộ tiếng Hàn. Không thể lúc nào bạn cũng đi học được mà hãy tích cực tham gia những hoạt động khác nữa. Sẽ không quá khó để bạn có môi trường học tập.

Nếu khó khăn hơn hãy tham gia vào lớp giao tiếp cơ bản và nâng cao của Hàn ngữ SOFL, sau khóa học bạn sẽ tự tin hơn để giao tiếp mà không sợ việc phát âm. Chúc bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác