Đang thực hiện

Học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động

Thời gian đăng: 25/07/2016 23:33
Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Hàn Quốc trong một vài năm trở lại đây đã hấp dẫn được rất nhiều người lao động trên thế giới đến sinh sống và làm việc, trong đó có lao động của Việt Nam. Với môi trường làm việc thích hợp, đảm bảo cộng với mức lương thủ lao hậu hĩnh và chế độ đãi ngộ tốt thì Hàn Quốc đang dẫn trở thành một quốc gia hấp dẫn để đến làm việc đối với lao động người Việt.
 
Học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động

Để có thể đi Hàn Quốc làm việc, ngoài những kĩ năng chuyên môn cần thiết thì khả năng tiếng Hàn Quốc của bạn cũng cần phải có và ở một trình độ theo quy định. Rất nhiều người lao động đã nghĩ rằng sang Hàn Quốc thì cũng chỉ toàn để làm việc, và cũng có khi toàn làm cùng với người Việt Nam mình nên không cần phải học tiếng Hàn Quốc nhiều để làm gì, suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm đó nhé.

Làm việc hay sinh sống tại Hàn Quốc thì trình độ tiếng Hàn là một công cụ vô cùng quan trọng và cần thiết, hơn thế nữa là bên phía các công ty ở Hàn Quốc cũng đều có yêu cầu người lao động nước ngoài muốn đến Hàn Quốc làm việc thì cần phải vượt qua được kỳ thi năng lực tiếng Hàn do Bộ lao động Hàn Quốc tổ chức và sát hạch, để đảm bảo cho công việc cũng như cuộc sống của người lao động.

Do vậy, việc học tiếng Hàn là rất quan trọng và cần thiết đó nhé, tiếng Hàn không những là công cụ cho cuộc sống sinh hoạt tại Hàn cuar bạn mà còn là một chìa khóa quan trọng có thể mở ra cánh cửa đi xuất khẩu lao động của bạn đó.

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt và hiệu quả nhất cho người lao động tại Việt Nam, Dạy tiếng Hàn SOFL đã tổ chức các khóa học tiếng Hàn cấp tốc dành riếng cho các đối tượng có ý muốn đi xuất khẩu lao động tại Hàn. 

 
Học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động
 
Khóa học cấp tốc tiếng Hàn này sẽ được học trong thời gian ngắn và sẽ hoàn tòa cung cấp cho các học viên đầy đủ những kiến thức cũng như những kỹ năng tiếng Hàn về: nghe - nói - đọc - viết. Đặc biệt là sẽ có các bài học tiếng Hàn về văn hóa giao tiếp tại Hàn, thực hành về tiếng Hàn hay tư vấn và hướng dẫn về một số thủ tục quan trọng khi đi xuất khẩu lao động.

Nội dung của khóa học như sau:
 
1. Học tập và thực hành thực tế về các kỹ năng tiếng Hàn của các chủ đề giao tiếp thông dụng nhất thường sử dụng theo các chương trình học chuẩn.
2. Học tập và tham gia thi thử sức các bài thi năng lực tiếng Hàn về xuất khẩu lao động.
3. Các học viên sẽ được giao lưu, làm quen và lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ các anh chị đã đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc đã về nước
4. Trung tâm cũng sẽ hỗ trợ học viên trong quá trình làm thủ tục làm hồ sơ lao động.

>>> Xem Các khóa học tiếng Hàn để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác