Đang thực hiện

Học tiếng Hàn dễ xin việc

Thời gian đăng: 14/05/2016 09:33
Công việc chuyên nghiệp với mức lương cao luôn là điều mà rất nhiều bạn trẻ mong muốn. Nhiều bạn đã học tiếng Hàn để tạo cho bản thân cơ hội việc làm nhiều hơn. 
 
Học tiếng Hàn dễ xin việc
 
Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của đất nước xứ Kim Chi đến nước ta. Phong tục, phim ảnh, âm nhạc hay thậm chí cả kinh tế cũng đã có sự ảnh hưởng ít nhiều bởi xứ Hàn. Một phần là mối giao lưu hữu nghị thân thiết giữa hai nước, một mặt cũng là để chúng ta học tập tác phong công nghiệp từ một đất nước phát triển của Châu Á. 

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ muốn làm việc tại các doanh nghiệp của Hàn Quốc đầu tư, muốn có cơ hội phát triển bản thân hơn và vươn ra thị trường quốc tế. Chính vì vậy như cầu học tiếng Hàn đã được đáp ứng kịp thời để cùng thực hiện mục tiêu của học viên. 

 
Học tiếng Hàn dễ xin việc
 
Trung tâm tiếng Hàn SOFL mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của các bạn bây giờ. Với nhiều khóa học tiếng Hàn đa dạng dành cho mọi đối tượng khác nhau trung tâm luôn hướng tới đảm bảo về chất lượng đầu ra cho mỗi học viên. Bạn cần có mục tiêu bạn học tiếng Hàn để làm gì phải không. 

Không đơn giản là bạn học đại học là sẽ có việc, bạn phải sử dụng sức trẻ để tìm kiếm cơ hội cho mình. Bổ sung thêm cho mình một ngôn ngữ cũng là việc khiến cho bản thân bạn có sức cạnh tranh hơn. Mặt khác làm việc ở doanh nghiệp Hàn bạn sẽ được phát triển bản thân. Làm việc theo tác phong công nghiệp và được nhận mức lương hậu hĩnh, quan trọng bạn phải có năng lực đạt tầm. 

Hãy biết nắm bắt cơ hội và tham gia những khóa đào tạo cần thiết về tiếng Hàn của trung tâm Hàn ngữ SOFL bạn nhé. Chúc bạn thành công


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác