Đang thực hiện

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu ở đâu

Thời gian đăng: 27/11/2017 15:04

Học tiếng Hàn như thế nào? Học tiếng Hàn đi xuất khẩu ở đâu? Cùng Hàn ngữ SOFL tìm hiểu ngay nhé.

Tìm hiểu rõ về ngôn ngữ Hàn Quốc
Tìm hiểu rõ về ngôn ngữ Hàn Quốc

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu ở đâu, trước tiên hãy hiểu rõ về ngôn ngữ Hàn Quốc

Để học tốt ngoại ngữ, bạn cần hiểu rõ ngôn ngữ đó. Và tiếng Hàn cũng vậy, muốn học tốt tiếng Hàn, bạn cần phải hiểu rõ về ngôn ngữ Hàn Quốc.Điều tuyệt vời nhất là bạn yêu thích văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc, điều này sẽ là nền tảng và điều kiện tiên quyết để bạn có thể chinh phục được tiếng Hàn.

Tiếng Hàn là ngôn ngữ tượng hình, vì vậy cách học tốt tiếng Hàn, bạn cần đặt ra mục tiêu, trình độ năng lực tiếng Hàn mà mình muốn đạt được, khi đã có mục tiêu rồi, bạn sẽ có động lực để học tiếng Hàn.

Vạch ra kế hoạch học tiếng Hàn

Bạn cần vạch ra kế hoạch học cũng như ôn luyện tiếng Hàn một cách hợp lý và tuân thủ theo kế hoạch đó.Kế hoạch đó là đặt ra mục tiêu một ngày nên dành ra bao nhiêu thời gian để học tiếng Hàn? Học được bao nhiêu từ vựng, nghe bao nhiêu bài, nên luyện nói như thế nào?…

Học tiếng Hàn theo nhóm.

Học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động chủ yếu là học tiếng Hàn giao tiếp, vì vậy bạn nên học theo nhóm.Học theo nhóm luôn mang lại kết quả tuyệt vời nhất. Bạn có thể học cùng nhóm với các bạn trong lớp học tiếng Hàn hay tham gia các nhóm trong câu lạc bộ tiếng Hàn. Khả năng nói tiếng Hàn của bạn sẽ rất tốt.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Xem phim Hàn và nghe nhạc Hàn

Đây là một hình thức học rất hiệu quả, qua đây bạn có thể học được cách nói của người Hàn Quốc. Qua phim ảnh, âm nhạc, bạn còn học được cả văn hóa, cách ứng xử trong giao tiếp tiếng Hàn.Ngoài ra, bạn còn rèn luyện được kỹ năng nghe tốt. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian nhất định để học tiếng Hàn theo phương pháp này bạn nhé.

Học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Tại trung tâm tiếng Hàn SOFL đã và đang triển khai các lớp học tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động với các cấp độ theo các cấp trong bài thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động 

Khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động bắt đầu với trình độ tiếng Hàn sơ cấp dành cho những ai chưa biết gì về tiếng Hàn và tiếp tục nâng cao lên đến trình độ trung, cao cấp tùy theo khả năng của người học. 

Đặc biệt, trung tâm còn tạo điều kiện cho các học viên được trực tiếp học hỏi các kinh nghiệm từ các anh, chị đã có kinh nghiệm lao động Hàn Quốc trở về và hỗ trợ tư vấn, hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục cho học viên khi đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

Chương trình học của Trung tâm tiếng Hàn SOFL cho người đi xuất khẩu lao động được biên soạn theo đúng chuẩn quốc tế với các bài học về tiếng Hàn 4 kỹ năng, trong đó tập trung nâng cao khả năng học và thực hành tiếng Hàn thực tế ở 2 kỹ năng là nghe và nói tiếng Hàn. Việc học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động sẽ giúp cho các anh chị em công nhân dễ dàng sinh hoạt và làm việc tại Hàn Quốc.

Là địa chỉ “ vàng” dạy tiếng Hàn với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, Trung tâm tiếng Hàn SOFL tự tin sẽ là cầu nối tuyệt vời cho các bạn đi xuất khẩu tại Hàn.

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu ở đâu và học như thế nào để hiệu quả, các bạn hãy tham khảo và tìm hiểu thật kĩ nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác