Đang thực hiện

Học tiếng Hàn online

Thời gian đăng: 07/11/2015 09:54
Với sự phát triển của công nghệ thì ngay cả việc học cũng trở nên thuận tiện. Dạy tiếng Hàn SOFL giới thiệu đến độc giả phương pháp học tiếng Hàn online.
 
Học tiếng Hàn online
Học tiếng Hàn trực tuyến

Áp dụng công nghệ học online

Tại các nước phát triển học sinh áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình học từ rất lâu rồi, hơn nữa ngay tại trường các bạn ấy cũng được cung cấp trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học. Việt Nam chúng ta là quốc gia đang phát triển mới bước vào thời kì hội nhập vì vậy những điều kiện đầy đủ là chưa có. Tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta không áp dụng công nghệ trong việc học, đặc biệt là học online.

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật thì ngày nay người học có thể ngồi tại nhà đối mặt trực tiếp với giáo viên giảng dạy và được hướng dẫn học như trên lớp. Bạn sẽ không phải mất thời gian đến lớp mỗi ngày, bạn có thể học ngay tại ngôi nhà của mình và càng thuận tiện hơn nếu bạn ở xa trung tâm dạy tiếng Hàn. 

 
Học online là hình thức học hay tuy nhiên nó cũng có hai mặt. Bên cạnh sự tiện ích thì nó lại tạo cho bạn tính ì cao. Sở dĩ bạn chỉ giao lưu với giáo viên của mình qua màn hình laptop nên bạn không quá bị áp lực khi học ví dụ như không làm bài tập, học có thể không tập trung... 
 

Dạy tiếng Hàn online

 
Thấy được nhược điểm đó Trung tâm tiếng Hàn SOFL có đưa ra cho bạn một số lưu ý khi học online:

-Phải xác định việc học là quan trọng và cẩn thiết chính vì vậy khi học cần phải nghiêm túc. Không được nói chuyện phiếm trong khi học
-Kết hợp với giáo viên của trung tâm để kiến thức đến bạn được thuận lợi
-Làm theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn như làm bài tập về nhà, luyện đọc, ôn tập... Giảng viên có thể kiếm tra bạn bất cứ lúc nào
-Cần thiết phải có kế hoạch học tập và ôn tập cẩn thận. Tiếng Hàn không khó nhưng chỉ cần một chút lơ là bạn chắc chắn sẽ không nắm được toàn bộ kiến thức cần thiết.
-Có thời gian học tập hợp lí. Bàn bạc và thỏa thuận với giảng viên về mặt thời gian

Trên đây là một số lưu ý khi học trực tuyến. Hiện nay Trung tâm Hàn ngữ SOFL đã triển khai lớp dạy tiếng Hàn trực tuyến thông qua phần mềm Skype, cho những bạn ở xa hay không đủ thời gian đến trung tâm học. Chính vì vậy bạn có thể liên hệ bên phía trung tâm để được giải đáp mọi thắc mắc.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết học tiếng Hàn online của chúng tôi. Chúc các bạn học tốt. 

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác