Đang thực hiện

Học tiếng Hàn qua video

Thời gian đăng: 25/01/2016 18:07
Công nghệ phát triển đã mang lại rất nhiều lợi ích cho việc học tiếng Hàn. Phương pháp học tiếng Hàn qua video chính là một ví dụ điển hình của sự phát triển trên. Hãy cùng tìm hiểu một số kênh dạy tiếng Hàn hữu ích nhé. 

Tiếng Hàn ngày nay được rất nhiều lựa chọn làm ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Anh, một mặt cũng là bởi tính ứng dụng cao của nó trong thực tế hiện tại. Đa số người cần học tiếng Hàn tập trung ở độ tuổi từ 18-30. Sinh viên thì sẽ thuận lợi hơn cho việc đến trung tâm học trực tiếp, nhưng còn những đối tượng đi làm, bận rộn có gia đình thì hầu như rất khó sắp xếp thời gian để đi học đầy đủ. 

 
Học tiếng Hàn qua video
 
Nhưng việc học để phục vụ cho mục đích sau này thì vẫn cần phải thực hiện. Để đáp ứng nhu cầu về mặt thời gian như vậy nhiều kênh dạy tiếng Hàn có video trực tiếp đã hình thành. Đa số những người học bị giới hạn về mặt thời gian họ sẽ chỉ có thể học vào buổi tối muộn, chính vì thế những bài học trên internet chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ cung cấp tới người học một số trang dạy tiếng Hàn hay và hiệu quả giúp cho mọi đối tượng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với ngôn ngữ dễ thương này:

 
Học tiếng Hàn qua video
 
-Học tiếng Hàn qua truyền hình: Một số kênh như Hà Nội 1, VTV2 hiện nay có cung cấp những bài giảng tiếng Hàn tới người xem. Hoặc bạn có thể tham khảo những kênh của Hàn Quốc trên truyền hình Cáp như KBS, SBS ...

-Kênh Seemile: Có lẽ đối với những ai đã và đang học tiếng Hàn sẽ nhanh chóng tìm hiểu đến kênh dạy tiếng Hàn vô cùng bổ ích và lí thú này. Các bài giảng về tiếng Hàn cơ bản, nâng cao đều sẽ được cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó một số hình thức vui học tiếng Hàn sẽ giúp người học đỡ nhàm chán hơn. 

-Xin chào Hankuko: Một kênh dạy tiếng Hàn trên VTV2 được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hiện nay chương trình đang giảng dạy ở trình độ trung cấp phục vụ cho những bạn dự định thi TOPIK 2. Để xem lại những bài giảng trước đó bạn có thể tìm lại trên website của đài truyền hình Việt Nam

-Quick Korean: Chương trình kết hợp giữa tiếng Hàn với Tiếng Anh. Nếu bạn nào đã có một lượng kiến thức kha khá về tiếng Anh bạn có thể xem chương trình dạy tiếng Hàn này. Việc học kết hợp song song giữa hai ngôn ngữ không những không bị loạn mà giúp bạn củng cố thêm kiến thức. 

Trên đây là một số video dạy tiếng Hàn mà Trung tâm SOFL muốn cung cấp cho bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới phòng tuyển sinh của SOFL tại 365 Phố Vọng. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác