Đang thực hiện

3 yếu tố để bạn hiểu học tiếng Hàn sau này làm gì

Thời gian đăng: 18/04/2018 12:01

Bạn có bao giờ thắc mắc sao người ta lại đổ xô đi học tiếng Hàn nhiều đến vậy ?. Phải chăng người học tiếng Hàn ảnh hưởng từ nhiều từ nền âm nhạc cực thịnh ở đất nước nay hay còn vì những cơ hội khác. Hãy cùng Hàn ngữ SOFL khám phá ngay học tiếng Hàn sau này làm gì nhé ?.

Công ty lớn tại Hàn Quốc tại Việt Nam
Công ty lớn tại Hàn Quốc tại Việt Nam

1.Cơ hội làm việc rất nhiều - Câu trả lời tốt nhất cho học tiếng Hàn sau này làm gì ?

Yếu tố đầu tiên phải nhắc đến mà bất kể ai khi học tiếng Hàn cũng sẽ quan tâm đó là cơ hội việc làm ngay tại Việt Nam. Không cần biết đó là ngoại ngữ gì, chỉ cần bạn thông thạo hoặc biết giao tiếp bạn đã nắm phần trăm cơ hội rất cao rồi. Thời gian vừa qua, SOFL đã cập nhật thông tin về cơ hội việc làm cho những ai học tiếng Hàn trong năm 2018 như sau:

Làm việc tại hai tập đoàn lớn: SAMSUNG và LOTTE. Hàng năm hai tập đoàn này giải quyết hàng nghìn công việc cho các bạn trẻ Việt Nam, nhất là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm. Bạn có thể theo dõi trên website sẽ có thông tin tuyển dụng cũng như mẫu ứng tuyển các vị trí phù hợp. SAMSUNG đặc biệt có tuyển cả những bạn mới hết THPT. Mở rộng cơ hội học nghề cho những bạn không định hướng học Đại học. Nếu bạn còn người giỏi tiếng Hàn thì việc trở thành nhân lực có vị trí trong các tập đoàn này là hoàn toàn có thể.
Khoảng đầu năm 2018 qua cập nhật các thông tin tìm việc làm, Hàn ngữ SOFL nhận thấy hầu hết các vị trí đang biết tiếng Hàn đang khan hiếm nhân lực tại khu vực miền Bắc đó là: Phiên dịch viên tiếng Hàn, nhân viên QA -QC giao tiếp tiếng Hàn, giáo viên tiếng Hàn, nhân viên khu chế xuất và khu công nghệ cao,.. nhưng hiện đang hot nhất vẫn là vị tí phiên dịch viên tiếng Hàn.
Công việc lương cao khi bạn biết tiếng Hàn
Công việc lương cao khi bạn biết tiếng Hàn

2. Học tiếng Hàn để làm gì - Để có mức lương rất cao

Những chuyên viên phụ trách mảng Hàn Quốc học của một trường Đại học cho biết có đến 90 %  số sinh viên tốt nghiệp khoa tiếng Hàn đều có việc ngay sau đó. SOFL sẽ điểm qua một số mức lương hiện nay ở các vị trí làm việc khi biết tiếng Hàn nhé:
+ Học tiếng Hàn để làm gì khi mức lương sẽ là 800 USD đến 1000 USD cho vị trí phiên dịch tiếng Hàn. Một công việc đang rất hot trong thời điểm hiện nay. Nếu có cơ hội phiên dịch cho các quan chức cấp cao thì bạn còn có thể nhận được mức lương nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt với sinh viên mới ra trường bạn vẫn có thể nhận được mức lương như vậy nếu bạn có năng lực

+ Chỉ với 1 giờ dạy tiếng Hàn Quốc bạn đã có thể nhận được mức lương từ 300.000 đến 500.000 VNĐ.

+ Kĩ sư biết tiếng Hàn hoặc chuyên viên kĩ thuật làm ở các khu chế xuất có thể nhận được mức lương từ 700USD đến hơn 1000 USD là chuyện rất bình thường. Đây có phải là mức lương mà bạn đã từng ao ước cho mình. Thật ra, khi giỏi ngoại ngữ vào thời buổi này thì những điều đó rất đơn giản

3. Tiếng Hàn rất dễ nên bạn sẽ có cơ hội đi du lịch Hàn Quốc.

Cùng với sự hợp tác và đẩy mạnh mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc, việc hỗ trợ đi lại cũng như đi du lich đến Hàn Quốc sẽ không còn quá xa vời với công dân Việt Nam nữa. Hơn nữa, học tiếng Hàn theo nhiều người nhận định là rất dễ. Cách ghép âm tiếng Hàn cũng như tiếng Việt cũng ghép từ âm đơn tiết vào với nhau. Đây là điểm thuận lợi để bạn theo đuổi con đường học tiếng Hàn.

Qua bài viết này mong bạn sẽ tìm được cho mình câu trả lời học tiếng Hàn sau này làm gì ?. Tuy nhiên Trung tâm tiếng Hàn ngữ SOFL khuyên bạn một điều không một ngôn ngữ nào là trò chơi hấp dẫn từ đầu đến cuối và con đường nào cũng cần sự cố gắng mới có thể đạt được.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác