Đang thực hiện

Học tiếng Hàn trong một năm

Thời gian đăng: 28/04/2016 09:37
Đối với bất kì ngôn ngữ nào dù là dễ hay khó thì bạn vẫn cần dành một khoảng thời gian nhất định để học nó. Đối với tiếng Hàn thời gian học sẽ là bao lâu để bạn có thẻ sử dụng thành thạo. Hãy cùng trả lời câu hỏi đó cùng với Dạy tiếng Hàn SOFL nhé. 

Hiện nay việc biết nhiều ngôn ngữ đem lại cho các ứng viên có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ phổ cập thì bạn nên học thêm một thứ tiếng nữa để phục vụ cho công việc tương lai. Và tiếng Hàn chính là ngôn ngữ được ưa chuộng nhiều trong thời điểm hiện tại. 

Tuy nhiên muốn thành công bạn không thể học ngày một ngày hai mà nó là cả một quá trình. Nếu nhanh bạn có thể mất gần một năm để trau dồi kiến thức, có thể lâu hơn nếu như bạn không chăm chỉ. Các khóa học tiếng Hàn thường kéo dài từ 2-3 tháng tùy vào lịch học và thời gian phù hợp. Nếu muốn nhanh bạn chỉ có thể học lớp cấp tốc, tuy nhiên để hiệu quả bạn chỉ cần học khóa thường là được. 

 
Học tiếng Hàn trong một năm
 
Mục đích bạn học tiếng Hàn là để phục vụ cho công việc, để phát triển bản thân và cho mục tiêu tương lai, nếu chỉ học để biết bạn không cần tốn thời gian đến lớp để học mà có thể tự nghiên cứu ở nhà. Tiếng Hàn được chia thành 3 cấp theo trình độ nâng cao dần, thông thường người học sẽ học đến trung cấp 1 và 2 để thi TOPIK, số ít muốn đi sâu hơn thì sẽ tìm hiểu lên trình độ cao cấp. 

>>> Mỗi ngày một câu nói tiếng Hàn

Dù là ở mức độ nào thì bạn vẫn phải có quyết tâm và chăm chỉ. Thời gian không chờ đợi một ai. Để phục vụ tốt cho việc học của mình hãy liên hệ ngay với phòng tuyển sinh của Trung tâm Hàn ngữ SOFL để được tư vẫn và chọn khóa học phù hợp nhất với bạn. Hãy nhớ rằng phải chăm chỉ mới có chinh phục được ngôn ngữ xứ Kim Chi


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác