Đang thực hiện

Học tiếng Hàn trực tuyến cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thời gian đăng: 06/12/2016 21:34
Có lẽ mô hình học trực tuyến đã không còn là xa lạ với nhiều bạn trẻ tại Việt Nam, nhưng việc vừa học vừa được trao đổi kiến thức trực tiếp qua mô hình trực tuyến với giảng viên lại là một điều hoàn toàn mới. Hãy cùng Dạy tiếng Hàn SOFL tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học này và hãy đăng ký tham gia để thấy được sử hữu ích đặc biệt của lớp học này nhé.
 
Học tiếng Hàn trực tuyến cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL
 
Với mô hình học trực tuyến truyền thống trước đây, chỉ có sự truyền đạt kiến thức một chiều từ giảng viên cho người học, bài giảng thường cố định trong một thời gian cụ thể và không có sự trao đổi, giải đáp thắc mắc giữa giáo viên với người học, điều này rất dễ dẫn đến sự nhàm chán, chán nản của học viên.

Ngược lại với vấn đề trên, mô hình Lớp học tiếng Hàn trực tuyến tại trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ hoàn toàn giải quyết được vấn đề trên. Tham gia lớp học tiếng Hàn trực tuyến này, học viên sẽ có nhiều cơ hội đặt câu hỏi cũng như tham gia thảo luận trực tiếp với giảng viên và với các học viên khác, tương tự như bạn đang tham gia một lớp học offline vậy.
Học tiếng Hàn trực tuyến cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL
 
Với tính năng vượt trội trên, học viên có thể tiếp thu thông tin bài giảng một cách nhanh chóng hơn và hào hứng hơn nhiều. Đặc biệt là bạn sẽ được tự do chọn không gian học yêu thích của mình, có thể là căn phòng ấm áp của bạn, một quán cafe yên tĩnh hay tại một công viên thoáng mát nào đó, với một chiếc laptop được kết nối mạng, là bạn đã có thể tham gia vào lớp học, giúp tinh thần thoải mái nhất khi học.

Các bạn hãy xem Lớp học tiếng Hàn trực tuyến đề tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình học này cùng với cách thức đăng ký tham gia nhé! Hãy nhanh chóng tham gia cùng chúng tôi nha, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy tiếc khi không biết đến chương trình học này sớm hơn đó.

Chúc các bạn học tập tốt và ngày càng thêm yêu tiếng Hàn nha.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác