Đang thực hiện

Học tiếng Hàn trung cấp tại SOFL - Lý do đúng đắn để lựa chọn!

Thời gian đăng: 15/08/2018 08:45

Học tiếng Hàn trung cấp đòi hỏi một độ khó cao hơn, cũng như giảng viên đứng lớp phải có cách dạy dễ hiểu vì ngữ pháp khá rắc rối. Vậy tại sao bạn không đến tiếng Hàn SOFL để trải nghiệm mô hình chất lượng cũng như những lý do được nêu ra dưới đây.
 

hoc tieng han trung cap
Học tiếng Hàn trung cấp tại SOFL

Giới thiệu chương trình học tiếng Hàn trung cấp tại SOFL

Học tiếng Hàn là cả quá trình từ cơ bản cho đến cao cấp. Giai đoạn trình độ trung cấp là lúc bạn cũng đã tích lũy được cho mình khá nhiều kinh nghiệm, vốn từ là tiền đề quyết định học tiếng Hàn lên cao. Vậy thì một khóa học tiếng Hàn trung cấp ở SOFL sẽ có gì và sẽ đem đến điều gì cho bạn?

Thứ nhất, khóa học đảm bảo cho bạn lộ trình từ luyện thi TOPIK II cấp 3 cho đến hết cấp 4 và chuyển khóa lên trình độ tiếng Hàn cao cấp 5 và 6.

Thứ hai, khóa học có lộ trình rõ ràng, thời gian học linh động học kèm với giáo viên người bản ngữ và các giáo viên đến từ trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Thứ ba, khóa học cam kết chất lượng đầu ra kết hợp với các lớp ôn thi TOPIK tiếng Hàn với học phí ưu đãi để các bạn có thêm động lực đạt được mục tiêu cho mình.

Khung chương trình chi tiết và rõ ràng

Theo học khóa tiếng Hàn trung cấp tại SOFL bạn còn được thấy sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự, khung chương trình bài học và ôn tập chi tiết rõ ràng. Có thể thấy ở mỗi bài đều kết hợp luyện nghe, học nói, tập viết và ôn tập kiến thức cùng với chương trình kiểm tra giữa khóa, cuối khóa. Khi đã hiểu được lộ trình mình học, bạn cũng dễ có kế hoạch để tự học thêm tiếng Hàn tại nhà cũng như sắp xếp lịch trình công việc của mình.
 

hoc tieng han trung cap tai ha noi
Khóa học tiếng Hàn trung cấp tại SOFL

Tiếng Hàn trung cấp - tập trung cao độ vào giao tiếp cho học viên

Khi đã đạt đến trình độ tiếng Hàn trung cấp, bạn cũng đã đi được nửa chặng đường, đã mở ra những cơ hội làm việc và sử dụng ngôn ngữ. Điều này cũng đòi hỏi việc chú trọng đến giao tiếp tiếng Hàn trong môi trường thực tế, tiếp cận những công việc liên quan đến tiếng Hàn hoặc gặp gỡ người Hàn Quốc. Tiếng Hàn SOFL là trung tâm luôn có sự thấu hiểu đến nhu cầu của người học. Hiện nay ít trung tâm đào tạo về ngoại ngữ nào có thể mở riêng những lớp về tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và tiếng Hàn giao tiếp nâng cao có số lượng học viên theo học đông đến vậy. Với 4 cơ sở hoạt động tại các quận trọng điểm tại thành phố Hà Nội, đến nay chương trình học tiếng Hàn trung cấp đã đón được rất nhiều các học viên theo học mỗi tháng. Với phương pháp dạy tiếng Hàn phản xạ trực tiếp khá nổi tiếng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với SOFL.

Còn rất nhiều những lý do bạn nên đến trải nghiệm khóa học tiếng Hàn trung cấp tại SOFL. Hãy đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi để có được câu trả lời hài lòng với các bạn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn học tập tốt và thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác