Đang thực hiện

Trung tâm học tiếng Hàn trung cấp tốt tại Hà Nội

Thời gian đăng: 15/08/2018 08:45

Để tìm kiếm một trung tâm học tiếng Hàn trung cấp tại Hà Nội không khó. Nhưng để chọn được một địa chỉ học chất lượng thì đừng bỏ qua các tiêu chí SOFL chia sẻ sau đây.
 

lop tieng han trung cap
Lớp tiếng Hàn Trung cấp tại SOFL

Lớp tiếng Hàn trung cấp có giờ giấc và địa điểm phù hợp

Tiêu chí đầu tiên khi chọn một trung tâm tiếng Hàn uy tín chính là phải có địa điểm đi lại thuận tiện và giờ giấc phù hợp với công việc của bản thân. Đây là nguyên nhân khách quan vì bạn không thể nào biết chắc trung tâm gần chỗ mình nhất có chất lượng hay không. Nhưng chắc chắn một địa điểm thuận lợi đi lại, dễ dàng sắp xếp công việc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung nhiều vào việc học hơn.

Khóa học trung cấp tại tiếng Hàn SOFL được đánh giá là phù hợp nhất về địa điểm và thời gian học cho người đi làm và sinh viên tại Hà Nội.

 • Thứ nhất, trung tâm có 4 cơ sở ở các khu vực tập trung nhiều sinh viên: Quận Thanh Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Quận Cầu Giấy và Quận Long Biên.

 • Thứ hai, Trung tâm có thời gian học siêu hợp lý nhất là các khung giờ vào buổi tối. Những người đi làm và học sinh, sinh viên bận rộn công việc ban ngày lựa chọn SOFL là vô cùng hợp lý.

 • Thứ ba, Trung tâm có chương trình giảng dạy tiếng Hàn trực tuyến online cùng giáo viên và video hướng dẫn học viên tự học tại nhà.

Trung tâm tiếng Hàn có phương pháp giảng dạy độc đáo

Tiêu chí thứ hai khi bạn lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn tốt đó là cách giảng dạy. Ví dụ ở lớp tiếng Hàn trung cấp 3, 4 tại SOFL xây dựng chương trình độc quyền phương pháp STEP. STEP là thành quả được chính các Giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn đầu tư và thiết kế. STEP là chữ viết tắt của 4 bước độc đáo:

 • Xây dựng tình huống tiếng Hàn (Situation)

 • Thảo luận, chủ động đưa ra những ý tưởng mới cho phần tình huống (Thinking)

 • Mở rộng kiến thức, nội dung, cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản cùng từ vựng thông dụng (Extension)

 • Thực hành chuyên sâu tiếng Hàn trung cấp ở nhiều chủ đề khác nhau (Practice)

Để xây dựng được một phương pháp dạy tiếng Hàn chuẩn và hiệu quả như vậy đội ngũ chuyên gia đã làm việc, nghiên cứu và sàng lọc các ưu điểm, khuyết điểm. Với mong muốn mang đến những tiết học chất lượng và toàn diện, SOFL luôn đặt ra những tiêu chí lựa chọn đội ngũ giáo viên một cách cẩn thận.

Trung tâm tiếng Hàn có thâm niên nhiều năm

Một trung tâm đã có thâm niên phát triển thường có kinh nghiệm trong việc đào tạo. Hơn nữa, họ cũng sở hữu đội ngũ giáo viên kỳ cựu và các mối quan hệ hợp tác cùng nhiều trường Đại học trong và ngoài nước.

Tiếng Hàn SOFL chính là một trung tâm như thế. Được hình thành kể từ năm 2008, 10 năm phát triển, 4 cơ sở tại Hà Nội, 1 cơ sở tại Tp.HCM. Điều đó đã phần nào chứng minh được vị thế quy mô cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của người Việt hiện nay.

Trung tâm tiếng Hàn có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa

Khi học đến tiếng Hàn trung cấp, các bạn cần môi trường để sử dụng ngôn ngữ thực tế. Chính vì thế một trung tâm có tổ chức câu lạc bộ, có các hoạt động ngoại khóa cho học viên là điều vô cùng cần thiết.

Các bạn có thể tham khảo một số hoạt động tại câu lạc bộ tiếng Hàn SOFL dưới đây:

 • Giao lưu sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc
   

  trung tam tieng han sofl
  Giao lưu sinh viên trường đại học ngoại ngữ Busan

 • Trải nghiệm lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc - Việt Nam
   

  le hoi van hoa am thuc tai sofl
  Lễ hội văn hóa ẩm thực tại SOFL

Có rất nhiều các trung tâm học tiếng Hàn trung cấp tốt tại Hà Nội. Nhưng điều quan trọng hơn thế là thái độ học tập của bạn, vì dù giáo viên có giỏi đến đâu, trung tâm có hoành tráng như thế nào thì điều quan trọng hơn cả vẫn là do bạn quyết định.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL có đủ các tiêu chí mà học viên nào cũng mong muốn. Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy gọi ngay đến số hotline: 0964 661 288, SOFL luôn sẵn sàng cùng bạn chinh phục những đỉnh cao mới của tiếng Hàn.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác