Đang thực hiện

Học từ vựng tiếng Hàn qua hình ảnh

Thời gian đăng: 09/10/2015 15:22
Để học tiếng Hàn tốt bạn cần có phương pháp học hiệu quả. Hôm nay, Dạy tiếng Hàn SOFL giới thiệu bạn cách học từ vựng thông qua hình ảnh vừa dễ nhớ, vừa thú vị.
 
Học từ vựng tiếng Hàn qua hình ảnh
Học từ vựng tiếng Hàn qua ảnh

 

Từ vựng 

Có lẽ đây là nội dung đầu tiên các bạn được học trong bất kì bài mới nào của tiếng Hàn. Trong tiếng Hàn từ vựng khá phong phú và đa dạng, để nhớ được hết thì không phải điều dễ dàng và buộc các bạn phải có phương pháp học hiệu quả.

Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tiếng Hàn. Nó có liên quan trực tiếp tới các phần học còn lại như ngữ pháp, hội thoại, nghe... Nếu sử dụng phương pháp truyền thống là học vẹt thì bạn sẽ chỉ nhớ được lúc đó và hiệu quả sẽ không kéo dài lâu, hơn nữa lượng từ học chỉ có giới hạn.

Dạy tiếng Hàn SOFL muốn đưa ra cho bạn phương pháp học từ vựng tiếng Hàn thông qua hình ảnh. Đây là cách học trực quan giúp người học nhớ được nhiều từ, tạo sự thú vị khi học, hơn nữa còn phục vụ cho quá trình phản xạ trong giao tiếp.

 
Học tiếng Hàn qua hình ảnh
Học tiếng Hàn qua hình ảnh

 
Đến với Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL các bạn sẽ được tích lũy những kinh nghiệm học tiếng Hàn bổ ích, không những vậy bạn còn thường xuyên được thay đổi phương pháp học để tạo hứng thú. Hãy thử sử dụng phương pháp học từ vựng khá hay này để trau dồi vốn từ cho bản thân 

Đối với những từ chỉ sự vật các bạn dễ dàng gắn chúng với hình ảnh cụ thể. Bạn có thể tìm hình ảnh trên mạng, hoặc một cách đỡ tốn thời gian hơn đó là sử dụng thẻ flashcard. Một cách tiện lợi để bạn ghi nhớ các từ nhanh mà không cần ghi nghĩa tiếng việt ra.

Không chỉ nhìn hình ảnh nhớ từ, mà bạn nên lấy cả ví dụ cũng là những hình ảnh dễ hình dung, ví dụ "Một quả táo ở trên bàn". Vô hình chung các bạn đang tạo cho não một thói quen luôn tưởng tượng về những gì mình đang nói. Có như vậy bạn mới có thể tiến gần hơn với giao tiếp thuần thục.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết học tiếng Hàn qua hình ảnh. Chúc bạn học tốt!
 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác