Đang thực hiện

Khám phá 3 cách tự học tiếng hàn hiệu quả ngay tại nhà

Thời gian đăng: 02/08/2017 17:20
Với những bạn học tiếng hàn ở nhà chắc chắn những cách tự học tiếng hàn hiệu quả sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu muốn học giỏi tiếng hàn đấy.
 
sách học tiếng hàn
Tự học tiếng hàn với sách giáo trình

Cách tự học tiếng hàn hiệu quả với giáo trình

Thường những bạn tự học ở nhà không biết bắt đầu từ đâu, nên học những gì thì sách giáo khoa như một ngọn đèn dẫn lỗi cho bạn. Sách tài liệu tiếng hàn viết rất đầy đủ nội dung dễ hiểu với những cấu trúc ngữ pháp kèm theo ví dụ cụ thể. Bạn nên tìm những cuốn sách dạy tiếng Hàn dành cho người Việt bởi những cuốn này được biên soạn nội dung phù hợp, có phần dịch nghĩa câu tiếng hàn sang tiếng Việt.
Bạn có thể tìm mua sách dạy tiếng hàn như sách tiếng hàn tổng hợp trọn bộ 6 quyển với các cấp độ từ 1 đến 6, sách tiếng hàn Sejong, Yonsei,.. Ngoài những bộ sách giáo trình bạn có thể mua thêm sách tham khảo để luyện chuyên sâu về một kỹ năng nào đó. Chẳng hạn bạn có thể tìm những cuốn sách tổng hợp ngữ pháp hay từu vựng hoặc những câu ca dao tục ngữ tiếng hàn…
Với cách học theo giáo trình bạn sẽ nắm được các kiến thức cơ bản nhất để từ đó học lên cao hơn. Đây là cách học sách vở truyền thống nếu muốn duy trì phương pháp này bạn nên áp dụng cách học như ở trường. ví dụ bạn có thể học đan xen nhiều cách học hay lập thời khóa biểu và có kiểm tra bài cũ y như các học trên lớp.

Học qua mạng 

Bằng việc học tiếng hàn qua mạng bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn. Có vô số cách học trên mạng mà bạn có thể học được. Như học tiếng hàn qua xem phim hay nghe ca nhạc, hoặc đọc truyện, những bài giảng hữu ích … Bạn sẽ cảm thấy việc học thú vị hơn rất nhiều. Như trước kia sau khi học ở trường xong các bạn thường ghé qua thư viện để mượn sach tham khảo thì việc lên mạng tìm kiếm cũng giống như một thư viện, bách khoa toàn thư nơi mà bạn có thể tìm được mọi thứ. Chỉ cần thông qua thiết bị có kết nối mạng là bạn có thể tra cứu hay xem bất cứ thứ gì.
Nhược điểm của phương pháp này là bạn không nên quá chú tâm vào nó mà quên đi việc học. bạn mải tìm kiếm và đọc xem những thông tin bổ ích.
trung tâm tiếng hàn sofl
Học tiếng hàn tại Trung tâm tiếng hàn SOFL

Đăng kí học trực tuyến 

Bạn không thích học tại trung tâm tiếng hàn một phần bởi ngại đi và không thích học nhiều người. thì việc đăng kí khóa học trực tuyến rất phù hợp với bạn. bạn sẽ được học trực tiếp với giảng viên có thể là người hàn hoặc người việt tùy bạn chọn. Sự tiên lợi của khóa học này là bạn có thể đăng kí lúc nào cũng được mà không cần phải canh lịch khai giảng và sợ không có xuất học nếu đăng kí. Không gian học tự do thoải mái bởi bạn học tại nhà chứ không cần đi ra ngoài. Hơn nữa nếu bạn bận không học được bạn có thể giảm giờ học xuống hoặc xem lại các bài giảng.Học viên có thể chủ động chọn cách học và tốc độ học phù hợp với bản thân.


Cách tự học tiếng hàn hiệu quả phát huy tác dụng nếu có phương pháp học hợp lý cùng với sự kiên trì chăm chỉ. Chúc các bạn thành công trên con đường trinh phục tiếng Hàn.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác