Đang thực hiện

Kinh nghiệm học tiếng Hàn bằng cách đọc sách

Thời gian đăng: 26/12/2016 13:30
Để tích lũy được những kỹ năng toàn diện của bản thân về tiếng Hàn, các bạn không thể nào bỏ qua được kỹ năng đọc. Và đọc sách là một phương pháp học quan trọng cần thiết mà bạn nên áp dụng khi học tiếng Hàn, hãy cùng Dạy tiếng Hàn tìm hiểu chi tiết về kinh nghiệm học tiếng Hàn bằng cách đọc sách nhé.
Kinh nghiệm học tiếng Hàn bằng cách đọc sách
Kinh nghiệm học tiếng Hàn bằng cách đọc sách
Hôm nay Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm đọc sách với một cuốn từ điển trên tay. Chắc hẳn các bạn đều biết ý nghĩa của nó rồi đúng không nào, đó là khi gặp từ mới nào bạn không biết thì hãy tra ngay bằng cuốn từ điển trên tay mình đó.
Nhìn vào những từ mà bạn không biết trong một từ điển là chiến lược đơn giản nhất, và cũng là một trong những hiệu quả nhất. Phương pháp này bao gồm việc đọc văn bản, nhấn mạnh từ vựng chưa biết, nhìn lên những từ này trong từ điển đáng tin cậy, sau đó viết ra ý nghĩa của chúng.
Phương pháp học tiêng hàn trực tuyến hiệu quả
Phương pháp học tiêng hàn trực tuyến hiệu quả
Nhưng sai lầm lớn nhất tôi khi mới bắt đầu áp dụng phương pháp này là đã viết ghi chú những từ mới ở bất kỳ máy tính xách tay hoặc trên bất kỳ mảnh giấy và sau đó quên chúng trong một số ngăn kéo. Nếu bạn cũng đang làm điều đó, nỗ lực của bạn sẽ bị mất, bởi vì bạn sẽ có thể chỉ xem qua từ vựng này chỉ một lần. Do đó, bạn cần có một quyển sổ nhỏ luôn để bên mình để ghi chép, hoặc trong thời đại ngày nay, đơn giản và gần gũi hơn chính là chiếc điện thoại thông minh luôn bên mình để ghi chép.

 Bằng cách này, trong khi bạn đang đứng chờ xe buýt, trên tàu điện ngầm, đứng trên một đường hoặc ngồi trong phòng đợi, bất cứ khi nào bạn có thời gian nhàn rỗi, bạn có thể xem lại các ghi chú của bạn.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, với chiếc điện thoại thông minh bạn có thể tạo các ghi chú bằng văn bản, âm thanh, bản danh sách, hình ảnh, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn nhớ. Nó rất thiết thực cho cuộc sống hằng ngày, và hoàn hảo cho ghi nhanh xuống từ vựng.
Bí quyết học tiếng Hàn bằng cách đọc sách
Bí quyết học tiếng Hàn bằng cách đọc sách
Làm thế nào bạn có thể nhớ tất cả các từ vựng mà bạn đã thu thập được trong máy tính xách tay của bạn? Tôi khuyên bạn nên sử dụng Spaced lặp lại phần mềm như Anki hoặc Memrise. Những ứng dụng Flashcard là cách hiệu quả nhất để học từ vựng, khi chúng nhắc bạn nhớ từ khi bạn đang trên bờ vực quên chúng.
Hiện nay, 
trung tâm tiếng Hàn SOFL đang tổ chức các lớp học tiếng Hàn trực tuyến hoàn toàn mới, vô cùng hiện đại và chất lượng. Bạn có thể giao lưu, học tập, trao đổi trực tiếp với giảng viên, bạn học mà không cần phải mất thời gian, công sức đến trực tiếp lớp học nữa. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học này và tham gia cùng chúng tôi nha.

Chúc các bạn học tập tốt!
 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác