Đang thực hiện

Làm thế nào để học tiếng Hàn qua bài hát hiệu quả

Thời gian đăng: 22/02/2017 11:51

Học tiếng Hàn qua bài hát là một trong những cách học thú vị được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là giới trẻ. Vậy làm đối với cách này thì làm thế nào để học hiệu quả và đạt được những kết quả cao.
 

Kinh nghiệm học tiếng hàn qua bài hát
Kinh nghiệm học tiếng hàn qua bài hát

So với các cách học khác thì học tiếng Hàn qua bài hát giúp tạo cho người học một môi trường học tập thoải mái nhất, bộ não sẽ được thư giãn không quá áp lực hay căng thẳng sẽ giúp  việc ghi nhớ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Nhưng không phải khi nào nó cũng đạt được những kết quả tốt như thế nhất là khi bạn không áp dụng những phương pháp học hợp lý. Vì thế bạn có thể tham khảo bài viết sau để tìm những thông tin hữu ích cho mình
 

  1. Chọn bài hát phù hợp với trình độ của bản thân.

     

Khi học tiếng Hàn qua bài hát thì bạn sẽ chủ yếu dựa vào việc nghe là chính để tiếp thu kiến thức nhưng nếu lựa chọn bài hát không phù hợp với trình độ của bản thân sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc học nhất là đối với những bạn ở trình độ tiếng Hàn sơ cấp thì bị hạn chế kiến thức về từ vựng tiếng Hàn hay ngữ pháp nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì thế những bài nghe với tốc độ chậm và nhẹ nhàng là chọn lựa thích hợp nhất cho bạn. Khi đã thích ứng được và đã quen thì có thể dần dần tăng . Nếu kiên trì thực hiện nó trong một thời gian thì chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả bất ngờ.
 

  1. Nghe trước sau đó ghi lại những gì mình nghe được

     

Trước khi bắt đầu vào học từ vựng hay ngữ pháp tiếng Hàn thì bạn nên nghe một cách tự nhiên trước để làm quen với nhịp độ và ca từ.  Bạn có thể nghe lặp lại nhiều lần sau đó hãy thử liệt kê những gì mình nghe thấy sau đó so sánh với lời bài hát để xem trình độ nghe của mình đến đâu để sau đó tiếp tục luyện nghe tiếng Hàn để cải thiện và nâng cao nó. Tiếp đó bạn hãy đánh dấu cả những từ mình chưa biết để tìm hiểu nghĩa và hãy bật lại đoạn nhạc có chứa từ đó để học cả cách phát âm tiếng Hàn chuẩn nữa nhé thì khi đó hiệu quả sẽ được nhân lên nhiều lần.
 

  1. Nghe và lặp lại.

     

Hãy tận dụng việc này để luyện nói tiếng Hàn cũng như để học, chỉnh sửa cả chính  cách phát âm cho mình cũng như ngữ điệu nói của người bản xứ để có thể nói một cách tự nhiên nhất. Việc nói đúng công đúng với một phong thái tự tin sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả hơn bao giờ hết.

Với bài viết trên đây mong rằng sẽ giúp bạn trả lời được cho câu hỏi làm thế nào để học tiếng Hàn qua bài hát hiệu quả như đã nêu trên.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác