Đang thực hiện

Làm thế nào để lấy lại động lực học tiếng Hàn?

Thời gian đăng: 22/06/2017 08:26

Việc học tiếng Hàn của bạn không tiến bộ, bạn đang cảm thấy chán nản và không biết làm thế nào để lại lại động lực học tập cho mình. Bài viết dưới đây, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chỉ ra cho bạn một số cách nhé:

Học tiếng Hàn không hiệu quả do đâu?

Học tiếng Hàn không hiệu quả do đâu?

Tìm hiểu nguyên nhân tại sao mình học tiếng Hàn không hiệu quả

Giống như việc chữa bệnh, muốn chữa được bệnh bạn cần biết bạn bị bệnh vì và nguyên nhân từ đâu. Với việc học tiếng Hàn, để có thể cải thiện được kết quả bạn cần biết do đâu mà bạn học thật bại và không đạt được kết quả như mong muốn. Do bạn chưa có phương pháp học phù hợp? Hay học nguồn tài liệu chưa tốt hoặc kế hoạch học tập của bản thân còn bất cấp hoặc việc học của bạn ngắt quãng và không thương xuyên. Tìm ra căn nguyên chính là cách để bạn biết mình nên thay đổi từ đâu đó.

Bắt tay làm lại từ đầu

Hãy lại bắt đầu lại từ việc đặt cho mình mục tiêu cụ thể và lên kế hoạch học tập rõ ràng để chinh phục mục tiêu đó. Tuy nhiên lần này khi bắt đầu lộ trình học tiếng Hàn của mình, khi đã nhìn nhận được những nguyên nhân cản trở việc học của lần trước, thì giờ đây bạn hãy lên cho mình các biện pháp để tránh đi lại vết xe cũ nhé. Và quan trọng nhất là, mục tiêu bạn đặt ra phải đủ thôi thúc và giúp bạn có động lực chinh phục. “Người không có ước mơ là người không thể làm gì cả”, tuy nhiên cũng đừng quá cao siêu nhé, vì nó dễ khiến bạn bỏ cuộc do khó khăn.

Luôn lên tinh thần và động lực học tập cho bản thân

Luôn lên tinh thần và động lực học tập cho bản thân

Tạo hứng thú và niềm yêu thích cho bản thân

Việc học đôi khi sẽ rất nhàm chán và cứng nhắc nếu bạn cứ ép mình đi theo một khuôn mẫu nhất định, với việc học ngôn ngữ cũng vậy. Ví dụ như mục đích của bạn là học tiếng Hàn để luyện thi TOPIK thì không có nghĩa là lúc nào bạn cũng ôm khư khư cuốn giáo trình và học các kiến thức luyện thi đơn thuần, khi đó tiếng Hàn đối với bạn chỉ là kiến thức sách vở bắt buộc phải học không hơn không kém. Tại sao không để việc học diễn ra tự nhiên và đầy hứng thú nhỉ? Hãy biến ngôn  ngữ, biến tiếng Hàn thành nơi bạn “thõa mãn” những sở thích của mình. Xem phim, nghe nhạc hoặc “ngấu nghiến” một cuốn tiểu thuyết bạn yêu thích được viết bằng tiếng hàn chẳng hạn. Khi đó bạn sẽ yêu thích ngôn ngữ này hơn rất nhiều đấy.

Với 3 bí quyết trung tâm tiếng Hàn SOFL đưa ra trên đây, hi vọng bạn có thể lên “dây cót”, tạo đam mê và động lực cho mình để bước tiếp trên con đường học tiếng Hàn và chinh phục ngôn ngữ của xứ sở kim chi. Chúc bạn thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác