Đang thực hiện

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul

Thời gian đăng: 06/09/2016 11:31
Mùa thu luôn là khoảng thời gian lưu giữ những kỉ niệm đẹp. Tháng này nếu đến với Hàn Quốc thì bạn tuyệt nhiên không thể bỏ qua Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul vô cùng độc đáo. 

Tiết trời mùa thu khiến cho mỗi chúng ta cảm thấy thoải mái, xua tan đi cái nóng của mùa hè, bạn sẽ gia nhập vào những cuộc vui chơi đầy hứng khởi. Nếu có dự định đặt chân đến đất nước xứ sở Kim Chi hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những lễ hội sôi động nơi đây. 

 
Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul
 
>>> Khóa học tiếng Hàn

Lễ hội pháo hoa được diễn ra với quy mô hoành tráng, quy tụ nhiều quốc gia tham gia. Trên bờ sông Hàn thơ mộng là những tràng pháo hoa sáng rực góc trời là điều mà bạn không thể dời mắt khi đến với Hàn Quốc. Trước khi thưởng thức những màn bắn pháo hoa, bạn còn có thể tham gia hoạt động ngoài trời, xem biểu diễn và các chương trình khác nhau.
Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul
Chương trình có sự tham gia từ các quốc gia trên thế giới, mỗi màn bắn phóa hoa sẽ mang đến nội dung cũng như bản sắc riêng của từng dân tộc. Đây sẽ là một "Bữa ăn" thịnh soạn mang đến cho du khách nước ngoài trong đó có bạn.

Hơn nữa, để trau dồi khả năng tiếng Hàn thì đây có lẽ là cơ hội tốt cho bạn. Không chỉ tìm hiểu về nền văn hóa mà bạn hẳn còn thêm yêu tiếng Hàn hơn nữa sau khi về. Vậy ngay từ hôm nay hãy đến đăng kí chương trình học tại trung tâm tiếng Hàn SOFL để nâng cao khả năng tiếng Hàn ngay hôm nay. 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác