Đang thực hiện

Lộ trình 3 bước giúp bạn học giao tiếp tiếng Hàn thành thạo

Thời gian đăng: 19/06/2017 08:24

Học giao tiếp tiếng Hàn được xem là phần học khó là quan trọng nhất trong tiến trình học tiếng Hàn. Vây làm sao để có thể học hiệu quả. Bài viết dưới đây trung tâm tiếng Hàn SOFL xin chỉ ra cho bạn 6 bước để giúp bạn học nhanh và hiệu quả nhất:

Trước khi học giao tiếp tiếng Hàn nên chuẩn bị một nền tảng tốt

Trước khi học giao tiếp tiếng Hàn nên chuẩn bị một nền tảng tốt

Bước 1: Chuẩn bị nền tảng cho việc học giao tiếp tiếng Hàn

Với việc học từ vựng: Từ vựng là phần quan trọng của ngôn ngữ, vậy nên để có thể học tốt bạn nên xây dựng cho mình một nền tảng và vốn từ vựng tốt, nên học một các từ từ, tránh học dồn và nôn nóng. Việc học dồn cục và gượng ép dễ khiến bạn nhanh quên và không thể ghi nhớ lâu dài.

Với việc học phát âm: sẽ là không nên và rất tệ hại nếu bạn lơi là trong việc học phát âm và phát âm sai. Khi đó người đối diện sẽ không thể hiểu được bạn nói gì và ngược lại bạn cũng không thể hiểu được ý người đó nói. Do đó để có thể học giao tiếp tiếng Hàn tốt bạn nên học chuẩn các âm các từ đơn giản ngay từ đầu, rồi sau đó mới tập nói thành các câu.

Bước 2: Hình thành phản xạ giao tiếp

Để có thể rèn luyện phản xạ cho mình bạn có thể sử dụng một số những phương pháp luyện tập như: nói theo audio, nghe và trả lời câu hỏi, nói theo phim…Đây là một trong những phương pháp tốt giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ cho mình mà lại không hề nhàm chán.

Ở giai đoạn đầu, khi mới bắt đầu lộ trình học tiếng Hàn, chắc chắn phản xạ còn chưa tốt, bạn nên bắt đầu nói bằng những câu đơn giản trước, sau đó mới dần dần tăng mức độ với những câu văn dài phức tạp sau.

Luyện phản xạ khi học giao tiếp tiếng Hàn

Luyện phản xạ khi học giao tiếp

Bước 3: Luyện tập tư duy bằng tiếng Hàn

Tư duy bằng tiếng Việt sau đó dịch sang tiếng Hàn là một lỗi sai cơ bản mà rất nhiều người học ngoại ngữ mắc phải. Bên cạnh đó điều này dễ khiến cho quá trình giao tiếp của bạn bị gián đoạn bởi những ngắc ngứ và ngập ngừng. Hãy rèn cho mình thói quen tư duy tiếng Hàn ngay từ đầu bắt đầu từ việc suy nghĩ và diễn đạt các câu và từ vựng tiếng Hàn đơn giản nhất. Một trong những phương pháp hữu hiệu giúp bạn hình thành nên tư duy này đó là phương pháp tự tưởng tượng, nghĩa là bạn tự hình dung ra những tình huống thực tế và nói bất cứ điều gì bạn nghĩ trong đầu về tình huống và chủ đề đó. Cách này không chỉ giúp bạn luyện tư duy và còn có thể luyện cả giao tiếp.

Trên đây là 3 bước cơ bản giúp bạn học giao tiếp tiếng Hàn thành thạo. Cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL áp dụng ngay để chinh phục ngôn ngữ của xứ sở kim chi này nào.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác