Đang thực hiện

Luyện nghe tiếng Hàn trung cấp

Thời gian đăng: 29/01/2016 11:46
Khi đã trải qua giai đoạn tiếng Hàn sơ cấp bạn sẽ có dự định nâng cao trình độ ở bậc trung cấp. Dạy tiếng Hàn SOFL cùng bạn tìm hiểu quá trình luyện nghe trong tiếng Hàn trung cấp

Nếu đã làm quen và nắm được những kiến thức tiếng Hàn sơ cấp thì chắc hẳn bạn đã có những phương pháp học tiếng Hàn cho bản thân. Học ngôn ngữ hiện nay có sự logic và liên kết giữa các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình học là kết hợp song song cả 4 kĩ năng chứ không phải học cái này xong mới đến cái kia. 

 
Luyện nghe tiếng Hàn trung cấp
Nghe là kĩ năng khó mà học viên thường ngại học nhất. Một phần là chưa thực sự làm quen với cách học tiên tiến, chủ động, một phần là chưa có cách nghe hợp lí. Bạn muốn nghe tốt bạn cần phải trau dồi thật nhiều, chăm chỉ luyện tập chứ không phải thỉnh thoảng mới dở ra nghe. Quan trọng là mục tiêu và kế hoạch của bạn thế nào.

Bạn nên có kế hoạch linh động cho việc học của bản thân, mỗi tuần bạn cần lên dây cót để thực hiện những điều mình đã vạch ra. Không phải chỉ có ngồi tập trung học bạn mới có thể luyện kĩ năng nghe. Mà bạn có thể luyện nghe bằng nhiều cách như qua phim, nghe nhạc, nghe bản tin,... Nhắc đến phim Hàn hay Nhạc Hàn thì những bạn trẻ chắc hẳn sẽ rất thích thú.

 
Luyện nghe tiếng Hàn trung cấp
 
Khi học nghe bạn chắc hản phải có tài liệu phục vụ, thông thường sẽ là giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, ngoài ra có rất nhiều tài liệu nghe trên mạng, ngoài hiệu sách nhưng bạn cần có sự tìm hiểu kĩ những tài liệu bổ sung thêm, vì không phải sách nào cũng đáng tin cậy. Bạn có thể đến phòng tuyển sinh của Trung tâm tiếng Hàn SOFL để được tư vấn về những giáo trình bổ ích phục vụ cho việc học. 

Về phương pháp luyện nghe tiếng Hàn Quốc bạn cũng nên thực hiện theo trình tự, đừng vội vàng mà sẽ không hiệu quả. Kiên trì cũng là một yếu tố tạo nên thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn. Hiện nay Trung tâm SOFL có triển khai kế hoạch giảng dạy kết hợp đồng nhất giữa các kĩ năng trong đó mỗi tuần học bạn sẽ có 1 đến 2 buổi luyện nghe từ đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại website daytienghan.edu.vn. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác