Đang thực hiện

Luyện nghe từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề phim hoạt hình

Thời gian đăng: 20/11/2018 14:52

Luyện nghe từ vựng tiếng Hàn có rất nhiều cách khác nhau, một trong những phương pháp đơn giản nhất phải kể đến việc học qua các bộ phim hoạt hình. Vậy cách học như thế nào và để cải thiện cả từ vựng lẫn kỹ năng nghe có khó không? Hãy để SOFL giải đáp vấn đề đó.
 

tu vung tieng han qua phim hoat hinh
Luyện nghe từ vựng tiếng Hàn qua phim hoạt hình

Luyện nghe từ vựng tiếng Hàn qua phim hoạt hình có lợi ích gì?

  • Tăng khả năng giao tiếp tiếng Hàn: Bạn đừng quá bất ngờ về điểm này khi học tiếng Hàn bằng phim hoạt hình. Bạn có biết trong một bộ phim hoạt hình lời của nhân vật thường có rất nhiều các loại từ vựng, các cụm từ hữu ích và có thể áp dụng nhiều vào cuộc sống hàng ngày. Đó có thể là những tình huống đơn giản, những câu chuyện ý nghĩa, những thành ngữ, cao tục ngữ được dụng thành các câu chuyện nhân văn.

  • Nghe tiếng Hàn giao tiếp chuẩn: Thông thường những bộ phim hoạt hình sẽ do chính quốc gia đó sản xuất và Hàn Quốc cũng vậy. Ưu điểm của nó là sử dụng ngôn từ đơn giản, nhưng lại có cách phát âm tiếng Hàn vô cùng chuẩn. Chính vì vậy, việc học tiếng Hàn bằng kênh phim hoạt hình giúp bạn tập trung chuẩn hóa ngữ âm, biết những cách luyến láy từ những câu đơn giản nhất, đồng thời cải thiện khả năng học tiếng Hàn nhanh chóng.

  • Có động lực học tập tiếng Hàn: Nếu việc học bình thường trên lớp hoặc trong giáo trình làm bạn mệt mỏi, hãy dừng lại và tìm cho mình các bộ phim hoạt hình thú vị. Cách học này sẽ khiến bạn duy trì được cảm hứng học tiếng Hàn mỗi ngày và tiến bộ nhanh hơn.

Luyện nghe từ vựng tiếng Hàn qua video phim hoạt hình

Kênh Youtube học tiếng Hàn online của tiếng Hàn SOFL chính là địa chỉ tin cậy, giúp bạn có được những bộ phim vừa hay vừa thú vị. Mời các bạn cùng luyện nghe qua các tập phim sinh động dưới đây:

1. “Câu chuyện về thịt bò”

 

2. Bài ca uống sữa hàng ngày

 

3. Bài hát các chữ cái Hangul

 

4. Luyện nghe tiếng Hàn với bài hát “Đừng lo lắng”

 

Điểm chung trong những bài học tiếng Hàn qua video SOFL muốn gửi đến các bạn đó là:

  • Sử dụng các bài hát tiếng Hàn vui nhộn, sinh động và dễ thương để các bạn cảm thấy việc học đơn giản và dễ dàng.

  • Học các từ vựng tiếng Hàn liên quan đến miêu tả, chỉ cảm xúc

  • Các bạn sẽ biết được nhiều hơn các mẫu câu giao tiếp hàng ngày. học theo nhịp điệu sẽ giúp các bạn cảm thấy thích thú hơn.

Trên đây là bài học luyện nghe từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề phim hoạt hình. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn sẽ chọn cho mình một cách học thật tốt, thật thú vị và quan trọng là đem đến cho bạn những kết quả xứng đáng.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác