Đang thực hiện

Mùa hè, du học Hàn Quốc và thử 8 trò chơi “đứng tim” này

Thời gian đăng: 09/07/2018 09:09

Lưu gấp! lưu gấp! chuyến đi du học Hàn Quốc của bạn trong mùa hè này sẽ thêm phần thú vị khi được trải nghiệm những trò chơi “thú vị” dưới đây. Cùng tiếng Hàn SOFL khám phá ngay nhé!
 

`du han quoc
Trải nghiệm những trò chơi thú vị khi đi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc - Thử sức tàu lượn bằng gỗ đầu tiên của Châu Á

Được gọi với cái tên là tàu lượn T - Express tại công viên Everland đã thu hút lượng khách du lịch nước ngoài rất lớn, nhất là các bạn du học sinh mới sang.  Đây là loại tàu lượn bằng gỗ đầu tiên của Châu Á với chiều dài lên đến 1.641 mét, vận tốc tối đa lên 104 km/h và độ dốc “kinh điển” 77 độ tạo nên cảm giác cực mạnh và mạo hiểm cho những người chơi. Nó cũng được đánh giá là loại tàu lượn gỗ nhanh nhất thế giới. Lưu ngay vào cẩm nang du học Hàn Quốc của mình để rủ những người bạn mới của mình trải nghiệm ngay nhé. Trò chơi này thích hợp với những bạn trẻ dám mạo hiểm, thích cảm giác mạnh.

Du học Hàn Quốc phải thử trò treo ngược - Giant Loop

Đây là một trò chơi đang rất hút các bạn trẻ tại Lotte World Adventure. Nó mang đến cho người trơi một cảm giác thực sự rất “yomost” tràn ngập khắp cơ thể. Hãy tưởng tượng cuộc sống của du học sinh Hàn Quốc đôi khi cũng cần những cảm giác như vậy để quên hết những mệt mỏi, quả là cách hay phải không nào!

Du học Hàn Quốc - Thử ngay trò chơi “nhảy khỏi lồng ngực”

Đây là trò chơi tiếng Hàn gọi là Gyro Drop. Một trong những trò khuyến cáo những ai không muốn có cảm giác “lìa xa cuộc đời” thì hạn chế thử. Với thử thách rơi tự do ở độ cao 70m với tốc độ 100km/h kết hợp với sử dụng kính thực tế ảo sẽ cho bạn một cảm giác vô cùng đáng sợ nhưng cũng không kém phần thú vị. Nếu đi du học Hàn Quốc hay đi du lịch thì đừng bỏ qua nhé và nhớ là giữ thật chặt khóa an toàn để giữ mạng cho mình nhé!
 

tro choi han quoc
Trò chơi cảm giác mạnh Gyro Drop

Du học Hàn Quốc - Thử làm tarzan vows Gyro Swing

Ước mơ trở thành Tarzan ngày bé đã biến thành sự thật rong chuyến đi du học Hàn Quốc này. Gyro Swing là trò chơi bạn sẽ ngồi lại, được khóa và đu lên cột cao 42 m. Nếu bạn nhắm mắt vì độ sợ hãi thì sẽ thật là tiếc vì đây là cơ hội hiếm hoi để được ngắm hồ Seokchon và những khu vực xung quanh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các thành phố Hàn Quốc. Đi Du học mà có nhưng ngày nghỉ trải nghiệm những điều này thật thoải mái và thư giãn lắm đúng không nào?

Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn sẽ chăm chỉ học tập và thực hiện được giấc mơ du học Hàn Quốc của mình nhé! Đây sẽ là cơ hội để các bạn trải nghiệm thật sự những trò chơi ở trên đấy.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác