Đang thực hiện

Nguyên nhân khiến việc học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản của bạn thất bại

Thời gian đăng: 21/07/2017 08:39

Bạn đã học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản một thời gian dài tuy nhiên vẫn không thể đạt được kết quả như mong muốn, nguyên nhân là do đâu:

Giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Cần cù và chăm chỉ là 2 yếu tố quan trọng giúp bạn học ngôn ngữ tốt, tuy nhiên đó chỉ là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ, để có thể đạt được kết quả cao trong một thời gian ngắn ngoài chăm chỉ ra bạn cần có phương pháp học hay và phù hợp. Bài viết dưới đây, Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ cùng bạn đi tìm nguyên nhân, và một số sai lầm trong phương pháp học khiến việc học của bạn giậm chân tại chỗ

Học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản không đúng quy trình

Người Việt Nam khi học ngôn ngữ thường có thói quen học đọc và ngữ pháp trước, rồi nghe và nói sau. Thực chất đây là một quy trình đảo lộn và làm hạn chế đáng kể khả năng học giao tiếp của bạn. Bạn có thể biết rất nhiều từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn phức tạp tuy nhiên nó cũng không thể giúp bạn nói hay và nghe giỏi, quy trình học ngôn ngữ được các chuyên gia trên thế giới chứng mình là hiệu quả nhất đó là nghe – nói – đọc viết, quy trình này sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng vận dụng và ứng dụng ngôn ngữ thực tế, và là một trong những yếu tố quyết định đến thành công khi học giao tiếp.

Đa dạng các hình thức học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Đa dạng các hình thức học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Chỉ học giao tiếp qua các audio trong giáo trình

Giáo trình là bộ tài liệu học tiếng Hàn chuẩn nhất không thể thiếu tuy nhiên nó lại không phải là duy nhất, trên thực tế khi giao tiếp chúng ta thường không sử dụng ngôn ngữ một cách quá học thuật và sách vở như vậy. Các audio trong giáo trình có thể giúp bạn luyện nghe tiếng Hàn, luyện cách cách hỏi, cách trả lời trong những tình huống cụ thể tuy nhiên không thể dạy bạn cách giao tiếp linh hoạt và tự nhiên. Đa dạng các hình thức học sẽ giúp bạn cải thiện được điều này, bạn có thể học cách nói tahan mật đời thường, ngôn ngữ hàng ngày băng cách xem phim, nghe nhạc…

Không quen với cách nối âm, tiếng địa phương và tiếng lóng

Nối âm và giản lược âm là một trong những điều “làm khó” phần lớn người học tiếng Hàn, bởi chúng ta đã quen với tiếng Việt, với các âm độc lập, do đó nếu áp dụng cách học riêng biệt các âm tiết giống tiếng mẹ đẻ thì bạn vẫn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học tiếng Hàn. Người Hàn thường không nói rành mạch từ từng mà họ nói rất nhanh, nối âm với nhau và giản lược âm khi nói. Do đó, hãy tập làm quen với quy tắc ngay ngay từ đầu, giao tiếp thường xuyên với người bản xứ là cách giúp bạn học kỹ năng này hiệu quả nhất.

Trên đây Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã cùng bạn đi tìm và lý giải cho nguyên nhân học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản không tiến bộ. Hi vọng bạn có thể khắc phục những lỗi này để việc học đạt kết quả cao nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác