Đang thực hiện

Nguyên tắc vàng khi học tiếng Hàn giao tiếp

Thời gian đăng: 10/05/2017 08:45

Bạn mông lung trong một núi sách vở và tài liệu mà vẫn không tìm được cho mình một cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả, không biết làm thế nào để có thể giao tiếp tốt và tự tin. Bài viết dưới đây, trung tâm tiếng Hàn SOFL xin bật mí với bạn một số nguyên tắc vàng để chinh phục tiếng Hàn giao tiếp thành công:

Học tiếng Hàn giao tiếp

Học tiếng Hàn giao tiếp

1. Học tiếng Hàn giao tiếp bằng tai, không học bằng mắt

Đây chính là cách mà 1 đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ, khi đó bé hoàn toàn không biết mặt chữ, vậy tại sao vẫn cho thể giao tiếp? Bởi lúc này trẻ sẽ học bằng cách nghe bằng tai, tiếp nhận âm thanh, tiếp thu sau đó bắt chước và nói lại. Đây là quy tắc mặc dù rất đơn giản tuy nhiên mang lại hiệu quả lớn cho việc học ngôn ngữ. Hãy học như một đứa trẻ, hãy nghe tiếng Hàn thật nhiều thay vì chỉ “ngắm nhìn” và đọc, dù cho khi đọc bạn có thể hiểu hết nhưng điều đó cũng không thể giúp bạn học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả

2. Học sâu nhớ lâu

1 sai lầm của mọi người thường mắc phải khi học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Hàn nói riêng đó là bạn thường muốn học thật nhiều, học thật nhanh, dù cho kiến thức cũ nắm chưa vững bạn vẫn chuyển qua bài học mới. Cách học này trong một thời gian ngắn có thể bạn thấy rằng kiến thức mình có là nhiều, tuy nhiên, sau một thời gian, bạn sẽ dễ quên nhanh. Chỉ có bằng cách học sâu, hiểu kĩ bạn mới có thể nhớ lâu được.

Học cách phát âm tiếng Hàn chuẩn

Học phát âm chuẩn

3. Học phát âm tiếng Hàn ngay từ đầu

Học phát âm thực sự là điều rất quan trọng khi bạn học tiếng Hàn, nhất là tiếng Hàn giao tiếp. Nếu ngay từ khi bắt đầu bạn đã không rèn cho mình phát âm tiếng Hàn chuẩn thì sau đó khi các lỗi sai đã thành thói quen, sẽ rất khó để sửa chữa. Hơn thế cẩu thả trong phát âm, đồng nghĩa với thất bại trong giao tiếp bởi bạn nói người nghe không hiểu và họ nói bạn cũng không thể hiệu được.

4. Học bằng cách nhập vai

Ứng dụng phương pháp học nhập vai vào các bài học là phương pháp học tiếng Hàn rất hiệu quả. Ở phương pháp này, bằng cách nhập vai vào các nhân vật trong bài nghe, bài hội thoại bạn sẽ nhớ được bối cảnh, học được ngữ cảnh, giọng điệu cảm xúc của nhân vật từ đó không chỉ cách nói tiếng Hàn mà cả ngôn ngữ cơ thể của bạn cũng tốt hơn, từ đó khả năng giao tiếp cũng được cải thiện.

Việc học không khó mà khó ở chỗ bạn chưa biết cách để học hiệu quả cao. Hi vọng với những nguyên tắc học tiếng Hàn giao tiếp SOFL chia sẻ trên đây, bạn sẽ có những định hướng và áp dụng tốt vào quá trình học của mình để việc học đạt kết quả cao nhất. Chúc bạn thành công!  


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác