Đang thực hiện

Những cách học tiếng Hàn dễ hiểu nhất có thể bạn chưa biết

Thời gian đăng: 01/11/2017 12:53
Cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu những cách học tiếng Hàn dễ hiểu nhất qua bài viết dưới đây nhé.
Đâu là cách học tiếng Hàn dễ hiểu nhất ?
Đâu là cách học tiếng Hàn dễ hiểu nhất ?

Cách học tiếng Hàn dễ hiểu nhất - Thực hành và thực hành

Bạn không có cách nào học được tiếng Hàn cấp tốc mà không thực hành. Khi ở lớp, bạn phải tham gia phát biểu, làm bài tập và nghiên cứu nhiều nhất có thể. Các khóa học có tác dụng thúc đẩy người học. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể luyện tập khi có thời gian mà không cần tới lớp. Rất nhiều nguồn và bí quyết có sẵn trên mạng giúp ích cho quá trình học. Nếu muốn bài bản hơn, bạn hãy cân nhắc một số khóa học tiếng Hàn online phù hợp với khả năng và lịch trình. 

Tìm động lực học

Giống như mọi mục tiêu khác, học một ngôn ngữ luôn dễ dàng hơn khi bạn biết lý do để làm điều đó. Chẳng hạn, bạn học tiếng Hàn để tìm việc làm, để đi du lịch hay đơn giản là muốn chinh phục thử thách? Động lực đó có thể thay đổi theo thời gian, nhưng nó sẽ giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn trong quá trình học tập.

Học chăm chỉ, chơi hết mình

Lồng ghép những trò chơi vào chương trình học và tìm bạn chơi cùng khiến việc học tiếng Hàn hiệu quả hơn, bởi bạn đã biến nó trở thành một thú vui. Hơn thế là nếu có người học cùng, cả hai sẽ thúc đẩy cùng nhau tiến bộ. 

Để có "đầu ra" tốt, hãy chuẩn bị kỹ "đầu vào"

Trong mọi lớp học tiếng Hàn hay bất kì ngôn ngữ nào, bạn sẽ có khoảng thời gian nghe và đọc rất nhiều. Giai đoạn này hay diễn ra trước khi  bắt đầu nói và viết. Đây là cách tự nhiên nhất để học một thứ mới. Trước khi thực hiện, bạn phải xem và hiểu được cách hoạt động của nó. Đừng cầm đèn chạy trước ôtô, đôi khi bạn cần thực hiện việc gì đó theo đúng một thứ tự. Trường hợp này, bạn không nên quá bị áp lực về "đầu ra" (nói và viết) khi mới bắt đầu học tiếng Hàn.
Tự luyện kỹ năng nghe nói tiếng Hàn
Tự luyện kỹ năng nghe nói tiếng Hàn

Tự học kĩ năng nghe nói

Các bạn cần luyện cho mình thói quen xem phim Hàn, nghe nhạc Kpop...Bước đầu, việc xem được phim Hàn Quốc mà không có sub thật là khó khăn, nó sẽ khiến bạn chán nản, nhưng các bạn hãy sắp xếp thời gian nhất định mỗi ngày nghe 1, 2 bài hát tiếng Hàn và dịch nghĩa bài hát đó thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh khi học nghe nói tiếng Hàn. Có thể nắm vững được các âm điệu trong giao tiếp của người Hàn Quốc.

Luôn có một cuốn vở để sưu tập nhóm từ, cả câu

Sưu tầm và ôn luyện lại các nhóm từ, các câu thường xuyên. Không bao giờ chỉ viết các từ riêng biệt, bao giờ cũng viết đủ nhóm từ và câu. Luôn luôn ôn lại các nhóm từ và câu. 

Học từ vựng

Bạn phải bước vào học từ vựng tiếng Hàn theo những chuyên đề cụ thể liên quan tới cuộc sống hằng ngày vì kiểu gì người học cũng phải sử dụng tới chúng. Cố gắng ôn lại từ mới đã học ít nhất phải 3 lần khi đó mới có thể nhớ tốt được chúng.

Thực tế

Nếu luyện tập khoảng 10 tiếng mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh đấy, nhưng điều này không thể xảy ra. Bạn cần biết giới hạn của bản thân, không  thì kế hoạch sẽ nhanh chóng sụp đổ.  Nếu muốn học tiếng Hàn với mục đích chính là gặp gỡ các đối tác kinh doanh, bạn cần xác định tìm mua những cuốn sách liên quan, tránh để mất thời gian tìm hiểu nhiều từ vựng, mẫu câu các lĩnh vực khác. 

Trên đây là một vài cách học tiếng Hàn dễ hiểu nhất cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn hay đang gặp khó khăn với ngôn ngữ này. Hãy áp dụng và học thật chăm chỉ nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác