Đang thực hiện

Những sai lầm thường mắc phải khi học tiếng Hàn online

Thời gian đăng: 30/04/2017 13:37

Vì những cơ hội nghề nghiệp rộng mở mang đến mà học tiếng Hàn đang dần trở thành một xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, khi mà công việc bận rộn, chiếm quá nhiều thời gian thì nhiều người chọn cách học tiếng Hàn online thay vì đến những lớp học truyền thống, dù vậy do không có những phương pháp học tối ưu mà họ thường mắc phải những sai lầm khiến việc học không thành công như ý muốn.

Học tiếng hàn online có sự khác biệt gì?
Học tiếng hàn online có sự khác biệt gì?

Thời gian học tiếng Hàn online bị gián đoạn

Đây là điều dễ hiểu và phần đa mọi người đều mắc phải, khi học tiếng Hàn online đồng nghĩa với việc bạn phải hoàn toàn tự chủ về thời gian, bạn có thể chủ động học bất cứ khi nào rảnh rỗi, vậy nên việc học dễ bị gián đoạn bởi không có lịch trình rõ ràng, không có thời gian cụ thể, do đó bạn khó lòng có thể tuân thủ về mặt thời gian. Bạn có thể bị cám dỗ bởi những buổi hẹn thay vì ngồi học tiếng Hàn online, không thể rời khỏi cái chăn ấm vào những ngày đông để thực hiện kế hoạch học tập đã được lên trước??? Do đó để việc học thành công, trước tiên bạn phải sắp xếp được những thời điểm học nhất định, lên kế hoạch quản lý quỹ thời gian của mình đảm bảo cho việc học được xuyên suốt và tuân thủ kế hoạch lập ra một cách nghiêm túc.

Trao đổi trực tiếp qua internet với tiếng hàn trực tuyến
Trao đổi trực tiếp qua internet với tiếng hàn trực tuyến

Không có sự tương tác, trao đổi với người khác

Do học tiếng Hàn online là việc học cá nhân, không có môi trường tương tác do đó rất nhiều người học tự tạo cho mình vỏ bọc và cũng không chủ động để trao đổi với mọi người. Bạn sẽ không thể tiến bộ nếu không giao tiếp, trao đổi bới thứ nhất là học cốt là để thực hành, khi bạn không thực hành thì kiến thức mãi chỉ là kiến thức trên giấy. Thứ 2,chỉ khi nói ra bạn mới biết bạn còn thiếu sót, còn sai chỗ nào để sửa, giao tiếp nói chuyện với người khác chính là cách giúp việc học tiếng Hàn online của bạn ngày một tốt hơn

Không có sự đầu tư bài bản

Có rất nhiều người cho rằng việc học qua mạng thì không cần đầu tư quá nhiều bởi tài liệu học và mọi thứ đã có sẵn trên mạng, tuy nhiên tài liệu trên mạng là vô kể, bạn sẽ vô hình bị ngợp trong vô vàn kết quả tìm kiếm, và không biết tài liệu nào dành cho mình. Hãy xác định cho mình mục tiêu và khóa học mà mình hướng đến để tìm tài liệu giáo trình học phù hợp nhất, bạn cũng nên sắm cho mình một cuốn sổ tay ghi chép và một cuốn giáo trình để có thể tiện nghiên cứu thay vì phụ thuộc hoàn toàn online.

Dù cho học bằng cách nào cũng có những hạn chế mà người học thường mắc phải, quan trọng là bạn có biết cách tránh và khắc phục được không. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn thành công với việc học tiếng Hàn online của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác