Đang thực hiện

Phá tan nỗi lo luyện viết tiếng Hàn với bộ 3 bí kíp

Thời gian đăng: 19/07/2017 08:46

Luyện viết tiếng Hàn là một trong những kỹ năng khiến người học “đau đầu”, vậy làm thế nào để chinh phục nó thành công? Hôm nay trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chỉ ra cho bạn bộ 3 bí kíp:

Luyện viết tiếng Hàn là một trong những kỹ năng khó

Luyện viết tiếng Hàn là một trong những kỹ năng khó

Nẵm vững ngữ pháp trước khi luyện viết tiếng Hàn

Nếu như đối với giao tiếp, ngữ pháp thật sự không quan trọng, chỉ cần bạn có thể nói để người khác hiểu, và nói sao cho tự nhiên nhất đã là thành công thì với văn viết, mọi thứ lại ngược lại hoàn toàn. Luyện viết tiếng Hàn yêu cầu về ngữ pháp khá khắt khé, một văn bản viết không thể lủng củng và sai cú pháp, sai trật từ các từ trong đâu, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến văn phong cũng như khả năng truyền đạt. Do đó, để có thể viết tốt, hãy đảm bảo rằng bạn nắm vững các cấu trúc ngữ pháp bắt đầu từ những kiến thức đơn giản nhất, đừng chỉ học vẹt và học thuộc, khi học hãy cố gắng đặt câu và lấy thật nhiều ví dụ, có thế khi viết bạn sẽ linh hoạt và dễ dàng hơn rất nhiều thay vì lúc đó mới loay hoay biến hàng trăm cấu trúc lý thuyết thành câu văn thực tế.

Muốn viết tốt, bạn cần đọc thật nhiều

Đọc là một trong những cách giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng viết, không chỉ bởi khi đọc bạn sẽ có thêm các kiến thức, thêm từ vựng, ngữ pháp mà hơn thế nó giúp bạn học được lối hành văn, cách diễn đạt, học được cách trau chuốt câu văn sao cho hay và hấp dẫn từ đó áp dụng và bài viết của mình. Tuy nhiên để thu được hiệu quả cao nhất thì việc bạn nên đọc gì cũng là một vấn đề đáng lưu ý. Cái bạn cần là luyện viết về những vấn đề thông thường, hàng ngày, các chủ đề gần gũi thì bạn không thể đọc những tài liệu học tiếng Hàn đậm chất chuyên môn với các từ vựng chuyên ngành, hoặc đọc những cuốn giáo trình quá khó so với trình độ…chọn cho mình các tài liệu tham khảo hợp lý và phù hợp và lời khuyên mà SOFL muốn gửi đến bạn.

Đọc để học thêm kiến thức và cách hành văn

Đọc để học thêm kiến thức và cách hành văn

Có lộ trình luyện viết tiếng Hàn rõ ràng

Đừng nôn nóng và vội vàng, ép mình giỏi thật nhanh. Bạn không thể viết một đoạn văn hay và dài chỉ trong ngày một ngày hai, hãy đặt ra cho mình lộ trình luyện viết rõ ràng, bắt đâì từ những câu văn riêng lẻ với nhữn cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản, sau đó đến những đoạn văn ngắn và dần dần thử sức với những đoạn văn dài hơn. Đừng quên kiểm tra lại nhiều lần sau mỗi lần tập viết, bởi rất khó để bạn có thể viết đúng ngay từ những lần đầu tiền, kiểm tra lại sẽ giúp bạn phát hiện ra được những lỗi sai và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Bài viết trên đây Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã chỉ ra cho bạn bộ 3 bí kíp giúp bạn luyện viết tiếng Hàn tốt, áp dụng ngay hôm nay nào. Chúc bạn thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác