Đang thực hiện

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 30/05/2017 08:43

Việc quan trọng đối với người mới bắt đầu là tìm ra được phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất cho mình bởi phương pháp học là yếu tố quyết định đến 50% khả năng thành công trong việc học của bạn. Bài viết dưới đây SOFL sẽ chia sẻ đến bạn phương pháp học rất hay, hãy cùng theo dõi nhé:

Phương pháp học tiếng Hàn

Bạn nên học tiếng Hàn như thế nào khi bắt đầu?

1. Tìm một người bạn đồng hành để cùng học tiếng Hàn

Bạn đồng hành sẽ là người cùng bạn học tiếng Hàn, cùng bạn thực hành mỗi ngày, có thể là cùng nhau nói lại một đoạn hội thoại trong giáo trình, cũng nhau tập luyện cách phát âm của các từ vựng tiếng Hàn mới được học, sửa lỗi sai cho nhau và giúp nhau tiến bộ. Nếu có điều kiện thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy tham gia một khóa học tại các trung tâm tiếng Hàn uy tín, đây sẽ là nơi, là môi trường tốt để bạn có cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc với sự đồng hành, giúp đỡ của thầy cô và bạn bè. Có sự hướng dẫn bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều so với tự mày mò, hơn thế kinh nghiệm và sự học hỏi từ thầy cô cùng các bạn trong lớp sẽ giúp bạn có những bước tiến nhanh hơn.

2. Bổ sung vốn từ vựng tiếng Hàn hàng ngày

Để phục vụ cho việc học tiếng Hàn, bạn nên trang bị cho mình một cuốn sổ tay để có thể ghi chép lại các từ mới mà bạn gặp hàng ngày, và sắp xếp chúng theo những chủ đề nhất định. Sau khi đã tra nghĩa là học phát âm những từ đó, bây giờ là lúc bạn thực hành rồi, hãy tự đặt cho mình những câu đơn giản với những từ bạn vừa được học, điều này cốt để bạn biết cách sử dụng từ và có thể ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Nâng cao vốn từ vựng tiếng Hàn

Nâng cao và bổ sung vốn từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày

3. Đọc những văn bản tiếng Hàn

Lộ trình học tiếng hàn tiếp theo SOFL đưa ra đó là đọc. Hãy bắt đầu từ mẩu chuyện hài, truyện ngắn, truyện tranh với những tình tiết ngắn và đơn giản, sau đó khi đã khá hơn, bạn có thể tìm đọc những văn bản dài và khó. Luyện đọc tiếng Hàn là một trong những cách giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp hiệu quả nhất. Thông qua việc đọc, bạn sẽ biết thêm được rất nhiều từ vựng mới, học được các cấu trúc ngữ pháp có trong đó. Một công đôi ba việc, đúng không nào?

Trên đây là một số phương pháp học tiếng Hàn được rất nhiều người đánh giá là hiệu quả. Việc còn lại của bạn là áp dụng, chăm chỉ và kiên trì theo đuổi thôi. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn sớm chinh phục được mục tiêu của mình!

 

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác