Đang thực hiện

Sự thật về phương pháp học tiếng Hàn trong 6 tháng

Thời gian đăng: 15/05/2017 09:14

Nhiều người cho rằng việc học tiếng Hàn trong 6 tháng là bất khả thi,  tuy nhiên đây là điều hoàn toàn có thể làm được. Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu chính xác xem phương pháp đó là gì nhé:
 

Học tiếng Hàn Quốc nhanh

Cách học tiêng Hàn nhanh

1. Học tiếng Hàn theo quy tắc 4 từ

Đây là quy tắc gồm 4 từ đó là “ nghĩa của từ”, “sự liên hệ”, “Sự chú ý” và “Sự ghi nhớ”, quy tắc này dùng để áp dụng cho việc ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn và các mẫu câu và được xây dựng dựa trên cách ghi nhớ của bộ não. Để có thể ghi nhớ một từ nào đó một cách lâu dài, người học cần quan tâm đến nghĩa của từ đó và mối liên kết hay nói cách khác là ứng dụng nó trong cuộc sống. Chỉ khi có mối liên kết với thực tế thì bạn mới có thể nhớ từ vựng một cách dễ dàng hơn.

2. Ngôn ngữ mục tiêu

Nếu như bạn có mong muốn học tiếng Hàn thì bạn chắc chắn phải có cho mình mục tiêu gì đó. Đừng học chỉ vì “người này bảo nên học”, “người kia khuyên nên học”, hãy học vì bạn muốn học và có mục đích rõ ràng, chỉ khi có mục đích thì bạn mới có đủ động lực để học chăm chỉ và thường xuyên, từ đó mới có thể đạt được kết quả như mong muốn.

 

Thực hành nói tiếng Hàn thường xuyên

Thực hành nói thường xuyên

3. Thực hành những gì học được

Sử dụng ngôn ngữ vốn là một quá trình sáng tạo, để có thể nói tiếng Hàn hay bạn không chỉ cần vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp tiếng Hàn linh hoạt mà bạn còn cần biết cách sử dụng và vận dụng chúng. Tùy vào mỗi hoàn cảnh, cùng một từ lại mang những ý nghĩa khác nhau, do đó nếu biết khéo léo kết hợp, người nói sẽ có được sự diễn đạt phong phú và tự nhiên hơn rất nhiều. Đừng để những gì bạn học mãi trong bộ nhớ, hãy mang nó đi “trình diễn”, không có cách nào khác là thực hành giao tiếp mới có thể khiến bạn tiến bộ.

4. Biến việc học tiếng Hàn thành một thói quen

Biến việc học, nghe, nói và sử dụng tiếng Hàn thành một thói quen có nghĩa là bạn rèn cho mình một phản xạ tự nhiên . Nghe thật nhiều được xem là phương pháp học quen thuộc và hiệu quả nhất đối với tất cả những người học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Hàn nói riêng. Ghi các bài nghe vào điện thoại di động để bạn có thể nghe mọi lúc mọi nơi, đây là cách học rất tự nhiên, khi đó với tâm thế thoải mái, âm thanh, ngữ điệu sẽ ngấm vào đầu, làm quen và sau đó bắt chước lại, sẽ rất hiệu quả đấy.

Bỏ túi những phương pháp trên và áp dụng ngay vào việc học tiếng Hàn của mình thôi, sau 6 tháng chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ và thốt lên rằng: “thật không thể tin nổi”. Chúc bạn thành công


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác