Đang thực hiện

Tại sao bạn cần phải học phát âm tiếng Hàn chuẩn?

Thời gian đăng: 20/05/2017 09:08

Lý thuyết luôn là khi học một ngoại ngữ, điều quan trọng là học phát âm, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biến lý thuyết đó thành thực thế, với phát âm tiếng Hàn cũng vậy. Do cách học truyền thông, chú trọng nhiều đến viết và ngữu pháp, cho nên việc lời là phát âm đã ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học ngôn ngữ. Cụ thể như thế nào, hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL theo dõi bài viết ngay sau đây.

Phát âm tiếng Hàn quyết định hiệu quả học tiếng Hàn

Phát âm tiếng Hàn quyết định hiệu quả học tiếng Hàn

Tại sao bạn nói khá lưu loát tiếng Hàn nhưng phát âm vẫn không tốt, vậy việc học phát âm tiếng Hàn có quan trọng không?

Phát âm là một kỹ năng rất quan trọng của ngôn ngữ, nó có tác động đến các kỹ năng khác đặc biệt là nghe. Bạn không thể nghe tốt nếu bạn còn phát âm sai, bởi khi đó, cách bạn nói khác họ do đó dù là từ đã biết bạn vẫn không thể nhận ra. Chưa hết, việc bạn phát âm chuẩn còn quyết định sự tự tin khi giao tiếp tiếng Hàn nữa, bạn liệu có tự tin để nói khi bạn phát âm sai, khi người nghe không hiểu ý bạn muốn nói là gì và ngược lại?

Vậy bạn cần phải cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Hàn như thế nào, có phải bằng cách nói chuẩn từng từ vựng?

Nhiều người lầm tưởng khi cho rằng phát âm tốt đồng nghĩa với việc bạn nói chuẩn từng từ vựng, tuy nhiên điều này hoàn toàn là không đúng, rất nhiều người có thế nói chuẩn từng từ riêng lẻ nhưng vẫn rất lúng túng để có thể nói đúng cả câu.

Học phát âm tiếng Hàn bạn cần học không chỉ cách đọc cách từ mà còn là ngữ điệu, nhấn nhá, cách nối âm, cùng những văn hóa giao tiếp khác. Chỉ khi học đủ những được yếu tố kể trên, bạn mới có thể nói chuẩn và nghe chuẩn tiếng Hàn.

Phát âm tiếng Hàn tốt giúp bạn tự tin khi giao tiếp

Phát âm tốt giúp bạn tự tin khi giao tiếp

Tại sao chỉ người Việt hiểu được bạn nói tiếng Hàn, có thể giao tiếp thoải mái trong khi người bản ngữ lại hầu như không hiểu gì?

Ở các trường học hay các trung tâm tiếng Hàn hiện nay, đội ngũ giáo viên đa phần là giáo viên Việt, theo cách dạy truyển thống là tập trung vào ngữ pháp là chính, không quan tâm đúng mức đến việc luyện phát âm cho chính mình và dạy cho học viên. Hơn nữa, do sự tiếp xúc ngôn ngữ hàng ngày, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với người Việt hơn, tuy nhiên một khi phát âm của bạn sai thì, đương nhiên người bản ngữ sẽ không thể hiểu được bạn nói gì. Do đó, việc lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Hàn uy tín với đội ngữ giáo viên trong và ngoài nước chất lượng là nền tảng tốt để bạn phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Qua bài viết trên đây hi vọng bạn có thể nhìn nhận được tầm quan trọng của việc học phát âm tiếng Hàn chuẩn khi chinh phục ngôn ngữ này như thế nào. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn đạt kết quả cao trong học tập.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác