Đang thực hiện

Tại sao bạn nên học phát âm tiếng Hàn càng sớm càng tốt

Thời gian đăng: 05/06/2017 08:57

Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều lời khuyên rằng: “Khi học tiếng Hàn nên học phát âm đầu tiên, hoặc là học phát âm tiếng Hàn càng sớm càng tốt, tại sao lại như vậy? Và bằng cách nào để làm được điều đó? Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giải đáp thắc mắc này ở bài viết dưới đây:

Nên học phát âm tiếng Hàn ngay từ khi bắt đầu

Nên học phát âm tiếng Hàn ngay từ khi bắt đầu

Lý do bạn nên học phát âm tiếng Hàn

Phát âm là chìa khóa, là linh hồn của ngôn ngữ, rất nhiều người mắc phải thói quen là đoán cách phát âm và ngữ âm khi học ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng, điều này thực sự rất tai hại. Việt đoán này có thể làm hỏng ngữ âm của. Từ vưng tiếng Hàn vốn không tuân theo một quy tắc ngữ âm nào, việc đoán bừa rất dễ khiến bạn phát âm sai và khi đó đã trở thành một thói quen thì rất khó để sửa. Việc sửa lỗi phát âm tốn rất nhiều thời gian và công sức, còn chưa kể đến không phải ai cũng sẵn sàng giúp bạn làm điều đó. Vậy nên, học phát âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu lộ trình học tiếng Hàn là lời khuyên SOFL dành cho bạn, hãy tập cho mình một thói quen nghe đúng nói chuẩn ngay từ đầu nhé.

Học phát âm tiếng Hàn hiệu quả phải có một phương pháp tốt

Học phát âm tiếng Hàn hiệu quả phải có một phương pháp tốt

Làm thế nào để có thể phát âm chuẩn các từ vựng tiếng Hàn

Thứ nhất: hãy tìm và đảm bảo bạn học phát âm tiếng Hàn từ một nguồn uy tín và tài liệu học chất lượng để có thể học được cách phát âm chuẩn Hàn Quốc. Cùng một ngôn ngữ tuy nhiên có rất nhiều cách phát âm khác nhau giống như kiểu gọi là giọng địa phương ở Việt Nam vậy. Do đó nguồn tài liệu bạn học sẽ có tính chất quyết định ngôn ngữ bạn nói có phải chuẩn ngôn ngữ toàn dân không.

Thứ hai: giữ thói quen tra từ điển để biêt cách phát âm các từ vựng tiếng Hàn mới. Khi bạn chưa chắc chắn 100% cách phát âm một từ nào đó thì đừng cố đoán nó, hãy tra từ điển để biết cách đọc đúng nhé, hoặc ít nhất ghi chú lại lại tra càng sớm càng tốt

Thứ ba: luyện phát âm từ vựng tiếng Hàn hàng ngày, bạn có thể luyện thông qua sách, các băng ghi âm hoặc nghe nhạc, nghe tin tức Hàn Quốc chẳng hạn, đa dạng các hình thức học tập sẽ khiến bạn đỡ cảm thấy nhàm chán và học tập hiệu quả hơn. Tuy nhiên điều quan trọng là nên luyện thường xuyên, có như vậy bạn có thể nhanh tiến bộ.

Như vậy, phát âm tiếng Hàn chuẩn đóng một vai trò quan trọng trong việc học tiếng Hàn. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ nhìn nhận được tầm quan trọng này và biết cách để học phát âm hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác