Đang thực hiện

Tầm quan trọng của việc học phát âm tiếng Hàn

Thời gian đăng: 12/06/2017 08:40

Chắc bạn đã nghe rất nhiều lần những câu như, học phát âm tiếng Hàn rất quan trọng hay như muốn học ngôn ngữ tốt nên bắt đầu từ  học phát âm. Vậy nó có quan trọng như thế thật không và quan trọng như thế nào, hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL theo dõi bài viết dưới đây:

Phát âm tiếng Hàn quyết định việc liệu bạn có học tiếng Hàn tốt hay không

Phát âm quyết định việc liệu bạn có học tiếng Hàn tốt hay không

Không thể phát âm tiếng Hàn bạn sẽ không dám nói và dẫn đến “điếc” tiếng Hàn

Cái sai ở chỗ không chú trọng học phát âm hay lơi là cẩu thả trong việc học phát âm ngôn ngữ này một phần là do việc ban còn áp dụng cách học truyền thống, quá coi trọng việc học ngữ pháp và đọc viết mà bỏ qua các kỹ năng giao tiếp, một phần là do tâm lý e ngại, sợ mắc lỗi, sợ nói sai do đó dẫn đến không dám nói mà không nói ra thì sẽ chẳng bao giờ bạn sửa được các lỗi sai của mình được. Do đó phát âm tiếng Hàn chuẩn được xem là nền tảng cho ngôn ngữ và sự tự tin.

Không thể phát âm thì bạn sẽ không thể nhớ được từ vựng

Tại sao lại nói như vậy? Đơn giản là bởi nếu bạn không học cách phát âm, không biết phát âm thế nào thì liệu bạn có cách nào để sử dụng các từ vựng tiếng Hàn mình đã được học hay không? Bạn chỉ mường tượng ra được ngữ nghĩa, nhưng lại không thể nói ra vậy bạn có thể áp dụng nó trong giao tiếp, trong cuộc sống? Từ vựng một khi không được sử dụng và thực hành thường xuyên sẽ như “từ vựng chết” và bạn sẽ quên nó nhanh thôi.

Nên chú trọng học phát âm tiếng Hàn ngay từ khi bắt đầu

Nên chú trọng học phát âm tiếng Hàn ngay từ khi bắt đầu

Không thể phát âm tiếng Hàn, kỹ năng nghe mãi mãi không có cách gì đột phá

Một điều hiển nhiên là nếu bạn không biết cách phát âm thì bạn làm sao có thể nghe hiểu được những gì người đối diện nói, dù cho đấy là từ bạn biết đi chăng nữa. Lí giải điều này là do, khi phát âm của bạn chưa chuẩn thì làm sao bạn có thể nghe được phát âm chuẩn, đồng nghĩa với việc giao tiếp tiếng Hàn không thành công. Một ví dụ đơn giản là bạn muốn nghe được người Huế nói chuyện thì bạn phải học được mô phòng âm thanh,cách nói của họ, để phát âm của bạn tương tự như học, có vậy bạn mới có thể hiểu họ nói gì

Hãy coi việc học của bạn như việc bạn xây một ngôi nhà và phát âm tiếng Hàn chính là móng vậy, móng có vững thì nhà mới tốt. Bất luận bạn học tiếng Hàn vì mục đích gì, học thuật hay giao tiếp thì cũng nên trang bị cho mình một nền tảng vững chắc. Hi vọng thông qua bài viết trên bạn đã nhìn nhận được tầm quan trọng của việc học phát âm, chúc bạn thành công và sớm chinh phục được ngôn ngữ của đát nước xinh đẹp này.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác