Đang thực hiện

Thi thử Topik online cùng SOFL

Thời gian đăng: 11/02/2020 14:30
Bạn đang lo lắng về kỳ thi Topik và không biết khả năng của mình làm bài đến đâu? Hãy download ngay bộ đề thi thử TOPIK online của Hàn Ngữ SOFL ngay sau đây về máy tính để ôn tập thôi nào!
de thi thu topik online

Tại sao nên làm các đề thi thử TOPIK khi luyện thi

Kỳ thi năng lực tiếng Hàn ngày càng được nhiều người Việt Nam quan tâm. Mỗi kỳ thi Topik mở ra, có đến mấy chục ngàn người cùng ôn tập, đăng ký thi và muốn có được tấm bằng chứng chỉ này.
Việc ôn thi và chuẩn bị trước mỗi kỳ thi hiện tại được rất nhiều các người quan tâm. Chính vì vậy, các trung tâm tiếng Hàn uy tín hay các cơ sở đào tạo tiếng Hàn đã mở các lớp thi thử cho mọi đối tượng vào gần sát kỳ thi. 
Bạn có biết tại sao, các cuộc thi thử lại được đông đảo học viên tham gia đến vậy không?:
Thứ nhất: Tham gia thi thử bạn sẽ trải nghiệm được áp lực khi đi thi thật
Thứ hai: Tham gia thi thử là cách bạn biết khả năng của mình đến đâu, khắc phục những lỗi hay gặp phải, biết cách phân bố thời gian hợp lý hơn cho kỳ thi thật
Thứ ba: Làm quen với đề thi, các dạng bài trong đề thi, cách thức làm đề thi và các bẫy hay gặp trong các phần.

Cách tự ôn thi TOPIK tại nhà 

Nếu bạn là một người đi làm và không có thời gian để đến các trung tâm luyện thi hay thậm chí là tham gia các kỳ thi thử, bạn nên làm gì? Tất nhiên là sẽ tự mình ôn tập ở nhà. Nhưng để tự mình ôn tập không phải là chuyện dễ. Từ việc sắp xếp thời gian, quyết tâm tự giác của bản thân, rồi khi gặp các kiến thức “khó nhằn” rất dễ khiến bạn nản lòng. Hiểu được những điều đó. Trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn đi đầu trong việc thiết kế một lộ trình khóa học tiếng Hàn trực tuyến hiện đại để bạn tự học và ôn thi tiếng Hàn tại nhà mà kết quả không thua kém gì ở trung tâm.

SOFL tặng bạn đề thi thử TOPIK miễn phí

Với sứ mệnh đồng hành, sát cánh cùng học viên và tất cả những ai mong muốn chinh phục tiếng Hàn, SOFL cập nhật các bộ đề thi thử TOPIK sát nhất với các kỳ thi thời gian gần đây. Các bạn có thể download về máy, và tự ôn thi tại nhà.
Link: https://goo.gl/pkS4vy
Luyện đề thường xuyên sẽ giúp bạn quen với bài thi, hiểu rõ cấu trúc câu hỏi và làm bài thành thạo hơn. Chúc các bạn luyện thi TOPIK hiệu quả và đạt điểm số thi như mong muốn! 
Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn sẽ vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Hàn với kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác