Đang thực hiện

Tiếng Hàn SOFL - 10 năm xây dựng, được vạn trái tim

Thời gian đăng: 30/07/2018 08:57

Tiếng Hàn SOFL là một trong những địa chỉ quen thuộc với các bạn sinh viên Hà Nội. Đã 10 năm xây dựng và đi vào hoạt động, đây giống như một nơi mở ra vô vàn cơ hội và đem đến thành công với các công việc về tiếng Hàn. Và để có được điều đấy, SOFL vẫn luôn thực hiện thành công:

trung tam tieng han sofl
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

1. Đa dạng nhiều các khóa học tiếng Hàn

Hiện nay người học tiếng Hàn không chỉ dừng lại ở các kiến thức từ sơ cấp tiếng Hàn đến trung cấp tiếng Hàn để mong lấy được chứng chỉ TOPIK. Còn có rất nhiều những đối tượng khác ngoài sinh viên, các bạn chuẩn bị du học Hàn Quốc, trẻ em,.. muốn học tiếng Hàn. Vậy đòi hỏi SOFL luôn phải đa dạng các khóa học từ các lớp tiếng Hàn theo cấp độ thi TOPIK đến các lớp tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp, và các lớp tiếng Hàn trực tuyến dành cho những ai bận rộn. Nhờ có sự đầu tư và thiết kế nhiều lớp học dành cho đa dạng các đối tượng, tiếng Hàn SOFL là cơ sở giúp thế hệ trẻ tạo dựng hành trang và công việc vững chắc cho tương lai.

2. Xây dựng nhiều cơ sở đào tạo tại Hà Nội

Tiếng Hàn SOFL là một trong số những trung tâm xây dựng được nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Hầu hết đều được phân bố gần nơi có nhiều sinh viên, đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn đi lại, không mất quá nhiều thời gian. Hiện nay, tiếng Hàn SOFL có 4 cơ sở tại Long Biên, Cầu Giấy, Quận Hai Bà Trưng và Thanh Xuân. Các địa chỉ này có lượng sinh viên đông, có nhiều xe buýt di chuyển qua nên sẽ là địa chỉ học cực kỳ lý tưởng.

3. Vô vàn feedback từ các học viên

Một trong số những điều quý giá mà SOFL nhận được đó là những tình cảm đến từ các bạn học viên. Trên tất cả chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn những tiết học sinh động, môi trường học chuẩn quốc tế và hành trang ngôn ngữ cho cuộc sống sau này. Hàng tháng, tiếng Hàn SOFL vẫn tích cực triển khai các chương trình ưu đãi giảm học phí kèm tặng học bổng cho học viên xuất sắc. Với hi vọng các bạn học sinh sinh viên yêu thích tiếng Hàn giảm bớt đi áp lực học phí học tiếng Hàn để cố gắng hơn. Dưới đây là feedback SOFL nhận được từ các bạn học viên:
 


Học viên nói gì về chúng tôi
 

Hầu như giáo viên giảng dạy chính tại các lớp tiếng Hàn trung cấp hoặc giao tiếp trở lên đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng truyền đạt và nắm kiến thức vững vàng. Bạn sẽ được luân phiên giữa giáo viên người Việt và giáo viên bản ngữ để vừa hiểu rõ về ngữ pháp, vừa rèn luyện chuẩn phát âm như người bản địa.

4. Tiếng Hàn SOFL nhận được đánh giá từ nhiều cơ quan ban ngành

Không những được lòng cả những bạn trẻ yêu tiếng Hàn, đến nay SOFL còn nhận được nhiều lời đánh giá, khen khợi từ các cơ quan thông tấn báo chí và các chương trình đánh giá dịch vụ do các đơn vị tạp chí thương hiệu tổ chức. Các bạn hãy xem đài truyền hình Hà Nội I nói gì về tiếng Hàn SOFL nhé:
 


Truyền thông nói gì về chúng tôi
 

Với những tình cảm và đánh giá đến từ nhiều phía trong nhiều năm qua, Trung tâm tiếng Hàn SOFL tự tin tiếp tục mở ra nhiều cánh cửa cơ hội thành công cho thanh niên Việt Nam. Là điểm đến để mỗi khi về, còn đọng lại trong bạn những kỉ niệm nhiệt huyết một thời của mình.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác