Đang thực hiện

Tiết lộ 6 cách giúp bạn học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả

Thời gian đăng: 28/10/2017 11:22
Cùng Hàn ngữ SOFL tìm hiểu 6 cách học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả dưới đây nhé.
Phương pháp học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả
Phương pháp học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả 

Xác định mục tiêu học tiếng Hàn trực tuyến

Bạn nên dành thời gian để suy nghĩ và tìm ra nhu cầu mục đích học của bản thân mình. Mục tiêu học tập càng rõ ràng thì bạn càng có động lực, cam kết và cảm hứng học tiếng Hàn . Đó có thể vì bạn muốn nâng cao về kiến thức, sự hiểu biết hoặc để cải thiện hiệu quả công việc hiện tại hay đơn thuần là áp dụng lý thuyết vào thực tế. Sau khi có mục tiêu học tập rõ ràng bạn hãy tìm kiếm các khóa học tiếng đáp ứng được nhu cầu đó.

Đảm bảo không gian học tập riêng tư

Những người đã đi làm thường hay tranh thủ những  giờ nghỉ giải lao, thời gian rảnh buổi tối hoặc cuối tuần ở nhà để học. Đây là những thời điểm mà có rất nhiều yếu tố làm bạn  xao nhãng. Bạn nên chọn cho mình không gian riêng tư, thật yên tĩnh nhất định để tránh bị làm phiền.

Xây dựng kế hoạch học tập

Bạn cần phải ước lượng được khoảng thời gian cần đủ để hoàn thành khóa học và lên kế hoạch cho việc học tập của mình. Bạn sẽ dự định dành một tuần mấy tiếng để có thể hoàn thành khóa học này? Tiến độ học tập của bạn sẽ như thế nào? Những rào cản gặp phải khi học rực tuyến và lên kế hoạch vượt qua nó. Ví dụ: Bạn chuẩn bị phải đi công tác xa vào đúng lúc phải nộp bài tập cho khóa học online và không check được mail.
Học tiếng Hàn giao tiếp mỗi ngày
Học tiếng Hàn giao tiếp mỗi ngày 

Hãy đặt câu hỏi và thảo luận

Có bất kì thắc mắc gì về kiến thức hay việc áp dụng thực tế thì bạn hãy liên hệ và hỏi người hướng dẫn. Họ sẽ giúp bạn vì chắc chắn họ muốn việc học của bạn đạt hiệu quả cao. Trước khi hỏi hãy chắc chắn điều bạn muốn biết và diễn đạt nó rõ ràng, dễ hiểu.
Hầu hết các khóa học tiếng Hàn online sẽ có diễn đàn để bạn trao đổi với học viên khác và giảng viên. Đừng ngại ngần. Chính những chia sẻ, thắc mắc của bạn sẽ giúp người khác và ngược lại. Sự tương tác đem lại cho bạn cơ hội hiểu sâu hơn kiến thức, giải tỏa những nghi ngại và mở rộng mối quan hệ.

Ghi chép, rà soát lại những gì đã học

Khóa học trực tuyến có thể không bắt bạn phải ghi chép lại kiến thức hoặc những chiêm nghiệm của mình. Nhưng nếu bạn không làm vậy thì kiến thức sẽ nhanh bị quên lãng kém hữu ích hoặc không được đào sâu. Đừng bỏ qua bài quiz, assignment, trao đổi nhóm với học viên khác đó là cách giúp bạn rà soát, kiểm tra và phát triển những gì mình đã học.

Giữ động lực học tập

Yếu tố quan trọng để bạn học tiếng Hàn hiệu quả qua khóa học trực tuyến là phải tự quản lý, độc lập và chịu trách nhiệm cho việc học của mình. Việc lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu của bản thân sẽ đem lại ý nghĩa rất lớn giúp bạn có cảm hứng học tập. Ngoài ra đây là vài gợi ý giúp bạn giữ được động lực học tập tốt:
Học tập tại không gian mình cảm thấy thoải mái
Trang trí lại không gian học tập với các câu nói truyền cảm hứng.
Luôn nhớ lý do, mục đích tại sao mình lại học khóa học này.
Khen thưởng bản thân mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ học tập thách thức.
Học trực tuyến cùng một nhóm bạn hoặc trao đổi thường xuyên với giảng viên và các học viên khác của khóa học.

Học tiếng Hàn trực tuyến đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy tiện lợi và học khá dễ dàng nhưng các bạn cũng cần chăm chỉ mới có thể thành công được.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác