Đang thực hiện

Tiêu chí chọn tài liệu luyện thi tiếng Hàn chất lượng

Thời gian đăng: 02/06/2018 10:18

Tài liệu luyện thi tiếng Hàn có rất nhiều, chắc chắn bạn sẽ thấy bối rối và ôn tập không có trọng tâm. Vậy đừng bỏ qua những tiêu chí mà SOFL đưa ra sau đây nhé!
 

tiêu chí chọn tài liệu luyện thi tiếng Hàn chất lượng
Có rất nhiều tài liệu luyện thi tiếng Hàn mà bạn có thể lựa chọn

Biết mục đích sử dụng tài liệu tiếng Hàn đó để làm gì?

Khi bạn biết rõ mục đích của mình và tài liệu mình sử dụng để làm gì bước đầu tiên bạn đã hiểu trọng tâm ôn thi của mình. Các nguồn tài liệu có rất nhiều, nhưng không phải lúc nào nó cũng giúp ích cho bạn hoặc phù hợp với trình độ tiếng Hàn của bạn. Khi bạn xác định được mục đích sử dụng tài liệu đó:

 • Giúp bạn tiết kiệm học phí học tiếng Hàn. Bạn không phải bỏ cả đống tiền ra với hàng loạt các đầu sách mà chỉ chọn những cuốn thực sự hữu ích hoặc được người dùng đánh giá cao

 • Tập trung luyện thi. Khi có quá nhiều sách, bạn sẽ làm mỗi thứ một ít trong khi việc ôn trọng tâm vào thời điểm nước rút mới là quan trọng.

Tận dụng các nguồn tài liệu trên Youtube

Lý do bạn nên sử dụng youtube làm tài liệu luyện thi tiếng Hàn cho mình vì đây là cách học tiếng Hàn hiệu quả này sẽ kết hợp được rất nhiều kỹ năng: Nghe, nói, đọc. Bạn vừa có thể học tiếng Hàn qua phim, vừa có thể ôn thi TOPIK qua các video có sẵn, cũng như vừa có thể rèn luyện cách đọc và làm những bài tập tiếng Hàn trực tuyến. Khi học qua tài liệu trên Youtube, còn hạn chế sự nhàm chán, buồn ngủ mỗi khi ôn tập.

Sử dụng giáo trình luyện thi tiêu chuẩn

Các giáo trình tiếng Hàn chất lượng và được xuất bản thời gian gần nhất sẽ cập nhật các đề thi TOPIK rất sát với kỳ thi của bạn. Tiếng Hàn SOFL giới thiệu đến bạn hai bộ giáo trình ngay sau đây, nhất định bạn không thể thiếu để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn vào tháng 7 tới.

 • Bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng: Ở đây có rất nhiều các chủ điểm ngữ pháp và phần luyện tập được thiết kế chuẩn theo đề thi hiện nay. Ngoài ra còn có phần đáp án, giải thích về đáp án rất dễ để tự ôn thi tại nhà.

 • Bộ giáo trình luyện thi TOPIK tiếng Hàn gồm 3 cuốn:

 • Cuốn tổng hợp hướng dẫn cách làm các phần thi TOPIK nghe, đọc viết, hệ thống các từ vựng, ngữ pháp hay dùng nhất trong các đề thi

 • Cuốn luyện kỹ năng viết hướng dẫn quy tắc cách dòng, dấu câu, quy tắc về đuôi văn viết...kèm theo các giải thích cụ thể, có phần hướng dẫn từng loại hình bài thi viết đi kèm với đáp án.

 • Cuốn tổng hợp các đề thi: Tổng hợp các đề thi gần nhất, các bẫy và câu khó trong đề. Ngoài ra, còn có phần giải thích đáp án để người học hiểu tại sao lại chọn.
   

  tiêu chí chọn tài liệu luyện thi tiếng Hàn
  Nên chọn các tài liệu phù hợp với trình độ của mình

Không nên lựa chọn các tài liệu luyện thi tiếng Hàn:

 • Không phù hợp vơi trình độ thi của mình

 • Nội dung lan man, viết lý thuyết bằng tiếng Việt quá dài dòng

 • Không tổng hợp các đề thi, có đề thi nhưng ko sát với thực tế và không có phần giải thích.

Mong rằng với cách lựa chọn tài liệu luyện thi tiếng Hàn chất lượng mà chúng Trung tâm tiếng Hàn SOFL vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình ôn tập của mình. Chúc bạn sẽ có một mùa thi thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác