Đang thực hiện

Tìm hiểu về phương pháp học tiếng Hàn qua video

Thời gian đăng: 21/02/2018 16:13

Phương pháp học tiếng Hàn qua video đang ngày càng trở nên phổ biến. Hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu sâu hơn về phương pháp học này nhé.

Học tiếng Hàn qua video ra sao mới hiệu quả?
Học tiếng Hàn qua video ra sao mới hiệu quả?

1. Học tiếng Hàn qua video như thế nào?

Đúng như tên gọi, phương pháp này sử dụng video làm tài liệu chính phục vụ cho việc học tiếng Hàn. Hiện nay, video cũng đang được mọi người ưa chuộng hơn là các tài liệu bằng chữ viết thông thường. Chỉ mất vài thao tác đơn giản là bạn có thể tìm được vô số các video dạy tiếng Hàn. Tuy nhiên, không phải video này cũng được kiểm duyệt chất lượng kỹ càng. Để đạt hiệu quả học tập tốt nhất, bạn nên tìm kiếm các video từ các nguồn chất lượng. Một số kênh Youtube dạy tiếng Hàn nổi tiếng có thể kể đến là Quick Korean, Korean Class 101, Seesmile…

2. Lợi ích của học tiếng Hàn qua video

Sở dĩ phương pháp học qua video đang được nhiều bạn học tiếng Hàn lựa chọn vì những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại như:

- So sánh với phương pháp học qua sách vở thông thường có phần khô cứng thì học qua video chắc sẽ thích thú hơn, phải không? Video kích thích cả thị giác lẫn thính giác của bạn, biến việc học trở nên thú vị hơn rất nhiều. Không chỉ cung cấp cho bạn các kiến thức tiếng Hàn, xem video còn giúp bạn phát triển kỹ năng nghe. Nếu bạn nghe video do người Hàn dạy thì còn học được cách phát âm chuẩn nhất.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

- Linh hoạt về thời gian: Bạn sẽ không phải sắp xếp thời gian để tham gia lớp học tại các trung tâm mà có thể học ngay tại nhà hay ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Đặc biệt, đối với những người bận rộn thì đây chắc chắn là phương pháp tối ưu nhất.

- Linh hoạt về không gian: Thay vì học trong một không gian khép kín tại lớp học thì học qua video cho phép bạn thoải mái lựa chọn không gian học, đó có thể là tại nhà, ở quán cà phê hay trà sữa hoặc thư viện tại trường học. Đôi khi, thay đổi không gian cũng sẽ khiến cho việc học tiếng Hàn trở nên thú vị hơn, làm tăng khả năng tiếp thu của bạn.

- Tiết kiệm chi phí: Nếu nguồn tài chính của bạn eo hẹp thì bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều khi học qua video. Rất nhiều video dạy tiếng Hàn trên mạng là hoàn toàn miễn phí.

3. Một số lưu ý

Bất cứ phương pháp học nào cũng có những ưu, nhược điểm riêng, học qua video cũng vậy. Ngoài những lợi ích kể trên, phương pháp này cũng có những hạn chế nhất định. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên lưu ý một số điều sau:

- Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc cộng đồng mạng để lựa chọn ra các nguồn video chất lượng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm video thì có thể đăng ký khóa học tiếng Hàn cơ bản online tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Các video được biên soạn và thiết kế bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với lộ trình học rõ ràng giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

- Bạn cần phải chủ động và chăm chỉ khi học theo phương pháp này vì sẽ không có thầy, cô thúc giục bạn học như trên lớp.

Dù vẫn có một số hạn chế nhưng không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của phương pháp học tiếng Hàn qua video. Chúc bạn học tập tốt với phương pháp học thú vị này.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác