Đang thực hiện

Top 5 dạng bài tập tiếng hàn sơ cấp 1 dành cho người mới học

Thời gian đăng: 22/08/2017 09:24
Bạn mới học đến trình độ sơ cấp tiếng hàn? Bạn đang tìm kiếm các bài tập tiếng hàn sơ cấp 1 để ôn tập? Bài viết dưới đấy sẽ chia sẻ cho bạn những dạng bài tập để luyện tập tiếng hàn hiệu quả.
bài tập tiếng hàn sơ cấp 1
Làm bài tập tiếng hàn qua hình ảnh 

Dạng bài tập tiếng hàn sơ cấp 1 có hình ảnh

Học bằng hình ảnh bao giờ cũng khiến bạn ghi nhớ lâu hơn. Bởi những gì chúng ta nhìn bằng mắt cũng sẽ ghi nhớ tốt hơn là không được nhìn hay chỉ nghe. Do bạn mới học tiếng hàn ở mức cơ bản nên còn yếu kém cần phải chọn cho mình những dạng bài dễ hơn cho việc học bảng chữ cái, từ vựng, học cách ghép tiếng hàn. Bạn có thể vẽ hình hay làm bài tập kèm theo hình ảnh hay ghép chúng lại với nhau sẽ tạo hiệu quả cao.

Học hát tiếng hàn 

Bạn cho rằng điều này không khả thi ? Với trình độ cơ bản thì điều này chính là một bài tập tiếng hàn sơ cấp 1 mà bạn không thể bỏ qua chúng bởi nó sẽ đem lại cho bạn những thay đổi lớn về cả cách phát âm hay vốn từ vựng cũng như cải thiên khả năng nghe của bạn rất nhiều đó. Điều đó không phải là đơn giản nếu không nhờ học hát tiếng hàn.

Đọc truyện tranh

Nếu bạn muốn luyện khả năng đọc tiếng hàn trôi chảy thì đọc truyện tranh là cách giúp bạn cải thiên vấn đề đó. Có rất nhiều cuốn truyện tranh cốt truyện đơn giản, hình ảnh nhân vật đẹp, lời thoại là những đoạn giao tiếp hàng ngày. Bạn có thể tìm chúng tại các hiệu sách hoặc cách đơn giản hơn là lên mạng tìm kiếm. Nếu ở Mỹ có superhero comics, ở Nhật có manga thì ở Hàn Quốc có webtoon. Webtoon có nghĩa là truyện tranh được sáng tác với mục đích để đăng tải lên các trang web của thiết bị di động. Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại kết nối mạng là bạn có thể đọc được rồi.
bài tập tiêng hàn sơ cấp 1
Học đọc tiếng hàn bằng truyện tranh

Học các cặp từ trái nghĩa 

Để làm phong phú vốn từ vựng tiếng hàn bạn có thể tìm kiếm dạng bài tập có những từ trái nghĩa sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn. Vừa học bạn có thể kết hợp đặt câu so sánh đối chiếu và ghi lại ra giấy se giúp bạn ghi nhớ hơn. Rèn luyện lối tư duy trái ngược sẽ kích thích não bạn hoạt động nhạy bén và khả năng vốn từ của bạn vì thế sẽ cao lên.

Học tiếng hàn qua game 

Có một cách vừa học vừa chơi đó là học tiếng hàn qua game. Đây là cách học mang tính giải trí đầu óc cũng như luyện học tiếng hàn nhanh nhất. Bởi game được thiết kế đẹp mắt cùng những bài học bổ ích cho việc học từ vựng hay luyện nói hay làm bài tập tiếng hàn, luyện phát âm, đọc dịch tiếng hàn . Với vô số loại game đa dạng khác nhau bạn sẽ không thể nào chán được ngược lại còn tạo cảm giác thú vị khi học tiếng. Nhược điểm duy nhất là bạn không nên quá chú tâm vào cày game để đạt được kết quả cao bỏ qua việc học như vậy không những có lợi mà còn gây hại cho bản thân nữa đấy.
 
Qua các dạng bài tập tiếng hàn sơ cấp 1 được chia sẻ trên đây chắc chắn các bạn sẽ tìm được cho mình các bài tập học tiếng hàn hữu ích cho bản thân mình. Chúc các bạn học tập tốt nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác