Đang thực hiện

Trải nghiệm học tiếng hàn qua video nếu bạn chán ngấy việc học qua sách vở

Thời gian đăng: 12/08/2017 09:23
Để học tiếng Hàn nhanh hiệu quả tại sao bạn không học tiếng Hàn qua video. Một trong những phương pháp giúp trình độ tiếng Hàn của bạn tăng lên đáng kể.
học tiếng hàn qua video
Học tiếng hàn qua video không hiệu quả?

Sao học tiếng hàn qua video lại được nhiều người lựa chọn như vậy

Ngày nay khi mà tiếng Hàn là ngôn ngữ phổ biến được đa số các bạn trẻ theo học sau tiếng Anh. Sự tác đông mạnh mẽ của làn sóng Kpop vào giới trẻ hiện nay cũng như sự đầu tư của các tập đoàn Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam thì việc học tiếng Hàn được cho là lựa chọn của những ai là fan hâm mộ của Kpop.Không chỉ âm nhạc phim Hàn cực kì nổi tiếng tại Việt Nam từ nhiều năm trước. Chắc hẳn với tín đồ phim Hàn không thể bỏ qua những bộ phim hot thời xưa như bản tình ca mùa đông, chuyện tình Harvard,giày thủy tinh, nấc thang lên thiên đường đến những bộ phim đình đám hiện nay như vì sao đưa anh đến, vườn sao băng, hậu duệ mặt trời, yêu tinh…. Với sự ảnh hưởng không nhỏ từ làn sóng văn hóa Hàn quốc mà không ít người yêu thích và quyết định học tiếng Hàn.
Học theo cách này rất hiệu quả bởi nhiều người không có mội trường học tiếp xúc với người Hàn Quốc. Vì vậy việc xem phim hàn, nghe nhạc hàn,xem  phim hoạt hình, hay nghe những đoạn hội thoại về giao tiếp tiếng Hàn cơ bản…..là cách làm quen với tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Vậy thì học như thế nào mới đúng cách

Hãy làm theo những bước sau nhé:
Chẳng hạn học tiếng Hàn qua xem phim bạn nên lựa chọn 1 bộ phim yêu thích có phụ đề. Vì là mới học nên bạn chọn phim có phụ đề sẽ dễ dàng cho việc học hơn. Tốt nhất nên chọn phụ đề tiếng Hàn nếu không có hãy xem phụ đề tiếng Việt. Hãy chia nhỏ mỗi từ 1 đến 2 phút tương đương với 4-5 lời thoại để bắt đầu học nghe nhé! 
Việc khó nhất cho người mới bắt đầu học là việc luyện nghe làm quen với ngôn ngữ. Sau khi chọ được phim có phụ đề bạn nên nghe 3 lần không nhìn phụ đề. Để thử nghe xem bạn có nắm bắt được lời thoại của nhân vật không? Cố gắng bắt được các từ khóa chính.
học tiếng hàn qua video
Dành thời gian đọc sách tiếng hàn hàng ngày 
Tiếp đó nghe 2 lần có nhìn phụ đề. Vừa nghe vừa kiểm chứng phụ đề và nắm bắt được lời thoại. Việc nghe và nhắc lại là bước giúp bạn phát âm chuẩn. Cố gắng bắt chước cách phát âm và đúng ngữ điệu. cuối cùng bạn luyện nghe và nói không có phụ đề. Việc luyện phản xạ khi nghe không nhìn phụ đề sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng ghi nhớ và nói tiếng hàn.

Học tiếng Hàn qua video có hiệu quả không

Đây là phương pháp học hàng đầu được đa số các tiền bối gợi ý. Tiếp xúc nhiều với tiếng Hàn là cách nhanh nhất để làm quen với nó. Nếu như chưa có cơ hội học tập tại chính đất nước Hàn quốc xinh đẹp thì bạn vẫn có thể tiếp xúc với tiếng Hàn. Bạn có thể học tiếng Hàn qua video hoạt hình hay nấu ăn, show thực tế …với rất nhiều chủ đề đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Hơn nữa đây là cách học thư giãn thoải mái vừa học vừa giải trí. Không nên ép bản thân học với những bài học khuôn mẫu sẽ làm bạn mất hứng thú mà tạo cảm giác nhàm chán. Để nghe được tốt bạn nên chuẩn bị cho mình vốn từ vựng tiếng Hàn cơ bản để nắm bắt được từ khóa chính trong câu.
 
Hãy bắt đầu học tiếng Hàn qua video từ hôm nay để hoàn thành mục tiêu nói tiếng Hàn giỏi như người bản xứ nhé! Chúc các bạn học tập tốt !


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác