Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thời gian đăng: 08/09/2015 17:17
Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển tại Châu Á. Hiện nay ngày càng có nhiều người có nhu cầu đi học tiếng Hàn để được học hỏi cùng như tiếp xúc với nền văn minh của quốc gia này. Đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm tiếng Hàn SOFL tổ chức các lớp học tiếng Hàn cho mọi đối tượng trên cả nước.
Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội
Với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, uy tín, cũng như đáp ứng ngày càng nhiều các nhu cầu của xã hội. Các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn du học Hàn Quốc, nhân viên của các tổ chức, công ty cần học tiếng Hàn để nâng cao trình độ chuyên mô, hay những bạn trẻ có niềm đam mê và yêu thích với xứ sở Kim chi,... tất cả những nhu cầu này chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Trung tâm tiếng hàn SOFL trong quá trình đào tạo luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ "CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO". Trải qua nhiều năm không ngừng đổi mới và phát triển chúng tôi đã tạo được uy tín cũng như niềm tin tới các học viên.
Thường xuyên cập nhật thị hiếu của học viên, đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại,...Tất cả đều hướng tới mục đích phát triển bền vững lâu dài. SOFL đã nhận được sự tín nhiệm của các quý phụ huynh và học sinh qua các khóa học. Hiện nay Trung tâm SOFL đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã được bảo hộ.

Đội ngũ giảng viên

-Đội ngữ giảng viên tới từ các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.
-80% giảng viên đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc và có trình độ năng lực cao.
-Các giảng viên luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để tạo sự hứng thú trong quá trình học.
-Ngoài ra còn có các giảng viên bản ngữ nhiệt tình có kinh nghiệm, sống và làm việc tại Việt Nam thời gian dài.

>>>Xem thêm: Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam

Giáo trình và phương pháp giảng dạy

-Tới trung tâm các bạn sẽ được cung cấp giáo trình chuẩn quốc tế trong quá trình học
-Bên cạnh đó là giáo trình do các giảng viên biên soạn, phù hợp với từng bài giảng.
-Phương pháp giảng dạy được cập nhật thường xuyên, để nâng cao chất lượng cho học viên.
Một số biện pháp thực hiện để nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ
-Tuyển chọn những giáo viên dạy tốt, có chất lượng.
-Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình cập nhật.
-Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Luôn tích cực lắng nghe ý kiến, phản hồi của học viên và phụ huynh học sinh để kịp thời điều chỉnh.
-Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành
-Thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm
-Thực hiện các chính sách học bù cho học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức đối với những buổi học nghỉ.
-Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của lớp, của học viên
-Tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.
-Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.
-Thường xuyên đầu tư thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất đẹp, hiện đại tạo môi trường học thoải mái cho học viên.